อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

"พรีม"เจอผลกระทบบ้าง ขอเปิดโรงทานช่วยเหลือคนช่วงโควิด

พรีม-รณิดา เล่าความรู้สึกหลังเปิดโรงทานและถวายเพลพระสงฆ์วัดพระยาสุเรนทร์ พร้อมย้ำตนเองเจอผลกระทบจากไวรัสโควิดบ้าง แต่ก็หวังว่าทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี พุธที่ 8 เมษายน 2563 เวลา 18.21 น.


คงต้องเอ่ยว่าน้ำใจคนไทยไม่มีสิ้นสุดจริงๆ หลังเช้าวันนี้นางเอกสาว พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์ แท็กทีมหนุ่ม ธนะ-ฉันธนะ กฤชกาญจนพันธ์ และผู้จัดการส่วนตัว ร่วมกันถวายเพลงพระสงฆ์และเปิดโรงทานช่วยเหลือผู้ที่ประสบความยากลำบาก ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่อำเภอคลองสามวาที่วัดพระยาสุเรนทร์

โดยงานนี้มีนักแสดงสาว
บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ รวมถึงนักแสดงและทีมงานร่วมบุญด้วย แต่มิได้เดินทางมาร่วมงานด้วยตนเอง


           
ผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” ได้สอบถามถึงประเด็นดังกล่าวกับสาวพรีมก็ได้รับการเปิดเผยว่า
“จริงๆเหตุผลที่พรีมและเพื่อนๆมาเปิดโรงทานในวันนี้ ก็อย่างที่ทราบกันดีว่าในช่วงนี้ประเทศของเรากำลังเผชิญหน้ากับวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ส่งผลกระทบกับคนจำนวนมาก ทั้งเรื่องของรายได้ที่ลดลงและความเป็นอยู่ พรีม, พี่บัวและพี่ธนะเลยอยากจะเป็นส่วนเล็กๆ ที่ได้ช่วยเหลือและแบ่งปันรอยยิ้ม อย่างการทำโรงทานพวกเราก็ถามพี่แพร์ผู้จัดการ ซึ่งพี่แพร์ก็ร่วมบุญและช่วยติดต่อประสานทุกอย่างให้  ซึ่งพวกเราเอาหอยทอดไปเลี้ยงให้คุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยาย ลุง ป้า น้า อาและเด็กๆในละแวกนั้นได้อิ่มท้อง และประหยัดค่าใช้จ่ายไปหนึ่งมื้อ”“จากปัญหานี้ส่วนตัวพรีมก็มีผลกระทบนิดหน่อยค่ะ กองถ่ายต้องเบรกการถ่ายทำไว้เพื่อความปลอดภัยของทุกคน และเพื่อลดอัตราการเสี่ยงในการติดเชื้อหรือแพร่เชื้อด้วย ตอนนี้ก็เก็บตัวอยู่บ้าน พักผ่อน ออกกำลังกาย ดูแลตัวเองให้แข็งแรง ใช้เวลากับครอบครัวไปก่อนค่ะ เพื่อนๆดาราทุกคนก็เข้าใจเรื่องนี้นะ พรีมว่าพวกเขารู้ว่าตอนนี้เราต้องร่วมมือกัน ช่วยกันและเราจะผ่านมันไปด้วยกัน”
พรีม กล่าวต่อว่า
“พรีมเชื่อว่าถ้าทุกคนในสังคมช่วยกันคนละเล็กคนละน้อย แบ่งปันกัน มีน้ำใจให้กัน สิ่งเล็กน้อยเหล่านี้ ก็จะสามารถกลายเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ และกระจายความช่วยเหลือออกไปได้ในวงกว้างมากขึ้นค่ะ ถ้าถามพรีมว่าตอนนี้อะไรที่พรีมห่วงที่สุดสุขภาพค่ะ พรีมอยากให้ทุกคนรวมถึงแฟนๆของพรีมดูแลตัวเอง ล้างมือบ่อยๆ ออกไปไหนก็ให้ใส่หน้ากาก จะหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยก็ได้ค่ะ และพรีมก็ขอให้ทุกๆ คนมีสุขภาพที่ดี แข็งแรงและขอให้มีคนคิดค้นยาต้านไวรัสได้เร็วๆ ให้ไวรัสนี้หายไปจากโลกเราเร็วๆค่ะ”


           
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 37