อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

"มะปราง" เผย "หมาก-คิม" ห่วงคนตกงานจากปัญหาโควิด

มะปราง-วิรากานต์ เผยภาพโมเมนต์น่ารักของ หมาก คิม ที่เป็นห่วงคนที่ต้องตกงานจากปัญหาโควิดระบาด พร้อมบอกแพ็คของที่จำเป็นเพื่อมอบให้ทันที พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563 เวลา 16.51 น.


กักตัวอยู่บ้านแถมมีโมเมนต์หวานๆออกมาให้แฟนๆได้ฟินกันอยู่ตลอด สำหรับนักแสดงสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ กับหวานใจหนุ่ม หมาก-ปริญ ที่ล่าสุดขอส่งน้ำใจถึงคนในสังคมในยามที่ยากลำบากแบบนี้บ้าง โดยนักแสดงสาว มะปราง-วิรากานต์ ก็ได้มีการโพสต์รูปตอนตน หมาก คิมและเพื่อนๆกำลังแพ็คถุงสิ่งของจำเป็น เพื่อส่งมอบต่อให้คนที่ต้องการความช่วยเหลือในช่วงที่โควิด-19 กำลังระบาดหนัก


           
โดยสาวมะปรางลงรูปจำนวนหลายภาพ พร้อมข้อความว่า
“พี่มะ คิมเป็นห่วงคนตกงาน ไม่มีรายได้อ่ะ ข้อความสั้นๆเมื่อ 2 วันที่แล้ว ก็เกิดกิจกรรมที่ทำในวันนี้ ถุงปันน้ำใจ 200 ชุด ใส่ของที่ใช้อุปโภค บริโภค แมสผ้า เจลแอลกอฮอล์ น้ำใจจากน้องคิม หมาก และ แรงงานจากพวกเรา ทะยอยส่งถึงมือ คนที่จำเป็นโดยพวกเราเอง 100 ชุดแรก ฝากคุณพยาบาล แจกให้ผู้ป่วยยากไร้ และ ครอบครัวของเขา ที่โรงพยาบาลภูมิพล ส่วนที่เหลือแยกแจก ตามสะพานใหม่ พระราม4 และ ลาดพร้าว ค่ะ ขอบคุณ ถุงผ้าและ แมสผ้า จากพี่เชอร์รี่ ข้าวจาก บัวชมพูที่ให้ราคาต้นทุนเรามาแจกของ เจลแอลกอฮอล์ โฟมล้างหน้า จาก XX #ทำเท่าที่ทำได้ #เป็นกำลังใจให้เสมอ”
           
พอมีการโพสต์รูปลงไป ก็มีเหล่าแฟนคลับที่เห็นเข้ามากดไลค์ให้อย่างรัวๆ พร้อมคอมเมนต์ชมความน่ารักของทั้งคู่อย่างมากมาย อาทิ น่ารักอะพี่หมากพี่คิม, ชอบน้องน่ารัก , ใจดีมากน้องคิม , ขอบคุณทุกคนนะ , ทำไมฟินในความน่ารัก, ชอบให้ทุกคนช่วยกันน่ารัก ฯลฯ
           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @maprang_vira , @kimmy_kimberley

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%

บอกต่อ : 55