อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

ทำดีไม่ต้องอวด!"อั้ม"ทำบุญ ก่อนมีดราม่าคนสวยใจดำ

บุ๋ม-ปนัดดา คอมเมนต์ป้อง อั้ม-พัชราภา หลังมีดราม่าคนสวยใจดำไม่ยอมบริจาคช่วยเหลือช่วยโควิด ด้านบุ๋มย้ำอั้มทำบุญตลอด ส่วนแฟนคลับเผยสลิปชัดๆซุปตาร์สาวทำบุญจริงๆ ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563 เวลา 13.19 น.


จู่ๆก็มีดราม่าแบบไม่ทันตั้งตัว หลังซุปตาร์สาวคนดัง อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ลงรูปตัวเองในช่วงกักตัวที่มีการรีวิวอาหารน่าทานเต็มโต๊ะ ซึ่งพอสาวอั้มลงรูปไปในอินสตาแกรม ก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ในเชิงเหน็บสาวอั้มในทำนองว่าทำไมนิ่งเฉยไม่ช่วยอะไรเลยในขณะที่สถานการณ์ตอนนี้ทุกคนลำบาก อย่าเป็นคนสวยใจดำเลย

จากนั้นไม่นานสาวอั้มก็ได้มาตอบกลับนิ่มๆแบบตรงประเด็นว่า
“อั้มทำไปหลายที่แล้วค่ะ ถ้าอยากเห็นสลิป สามารถส่งให้ดูส่วนตัวได้นะคะ และคุณก็ไม่ควร เขียนอย่างนี้กับใคร อยู่เฉยๆ ดีกว่าค่ะ ถ้าคุณอยากจะทำจริงๆ คุณก็ไปทำนะคะ และถ้าคุณทำ ก็ต้องขออนุโมทนาสาธุด้วยนะคะ" พอสาวอั้มโพสต์ลงไปปุ๊บ ก็มีชาวเน็ตเข้ามาปกป้องและดราม่าถึงคนที่เขียนข้อความดังกล่าวอย่างมากมายล่าสุดหากไปส่องดูในอินสตาแกรมของสาวอั้ม ในรูปดังกล่าวก็พบว่ายังคงมีคนเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์และชมเรื่องการทำบุญของสาวอั้มมาตลอด เช่นเดียวกับสาว
บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ออกมาคอมเมนต์ว่า “อั้มทำบุญตลอด ไม่วิกฤตก็ทำ ขอยืนยันตรงนี้” ซึ่งก็มีคนมากดไลค์ให้สาวบุ๋ม พร้อมบอกว่าขอบคุณที่เข้ามาเปิดเผยความน่ารักของสาวอั้มให้คนไม่เข้าใจผิด


           
ขณะเดียวกันในอินสตาแกรมแฟนคลับของสาวอั้ม ก็ได้มีการมีโชว์สลิปการโอนเงินช่วยเหลือโรงพยาบาลของสาวอั้มแบบชัดๆในอินสตาแกรม โดยมีการเขียนข้อความประกอบภาพดังกล่าวว่า
“พี่อั้ม พัชราภา ร่วมบริจาคเงินจำนวน 250,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ และ โรงพยาบาลนครพิงค์ นี่เป็นเพียงสลิปส่วนหนึ่งที่ได้รับการเปิดเผย จากทางเฟซบุ๊กเพจโรงพยาบาลและผู้เกี่ยวข้อง ขออนุโมทนาบุญกับพี่อั้มด้วยนะครับ #AumPatchrapa #Aum_Patchrapa #Aum_Patchrapafans”จากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ว่า “ระดับอั้ม น่าจะบริจาคสัก 10 ล้านนะ ชมพู่ เบลล่า ยังบริจาคหลักล้านเลย (อย่าดราม่านะ คคห.ส่วนตัว)” ซึ่งแฟนเพจของสาวอั้มก็ได้มาคอมเมนต์เล่าต่อว่า “พี่อั้มบริจาคหลายที่ครับ รวมๆแล้วก็หลักล้านแน่นอน แต่แค่ไม่ได้ออกสื่อ และนี่ก็เป็นเพียงสลิปบริจาคที่มีการเปิดเผยจากทางรพ.แค่2แห่งเท่านั้น ถ้าอยากเห็นสลิปเพิ่มเติม DM ไปหาพี่อั้มเลยน้า” ซึ่งก็มีคนมากดไลค์และพูดถึงความน่ารักของสาวอั้มและการทำบุญอีกมากมาย
           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @aum_patchrapafans , @aum_patchrapa


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 53