อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

สะดวกแบบนี้!"ใบเตย"ไม่รอดเจอดราม่าโชว์อาหารเต็มโต๊ะ

ใบเตย อาร์สยาม ไม่รอดอีกราย หลังเจอดราม่าสกัดบอกทำไมโพสต์ภาพอาหารเต็มโต๊ะ แบ่งคนอื่นที่ไม่มีทานบ้างสิ ด้านใบเตยตอบกลับทันที ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563 เวลา 16.08 น.


ช่วงนี้ดราม่าแน่นวงการบันเทิงทีเดียว ก่อนหน้านี้ซุปตาร์สาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ก็เจอดราม่าโพสต์อวดอาหารในอินสตาแกรมส่วนตัว จนเป็นดราม่าระอุที่เพื่อนในวงการและแฟนคลับออกมาปกป้องและย้ำว่าสาวอั้มทำบุญอย่างสม่ำเสมอจริงๆ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


           
ล่าสุดนักร้องและว่าที่คุณแม่คนสวย
ใบเตย-สุธีวัน ก็เจอดราม่าเรื่องนี้อีกราย โดยในรูปที่สาวใบเตยโชว์อาหารทะเลมากมายบนโต๊ะอาหาร ก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาดราม่าว่า “แบ่งปันอาหารที่เหลือกับคนจน พวกเขาไม่มีงานเลี้ยงครอบครัว” ซึ่งสาวใบเตยก็เข้ามาตอบกลับทันทีว่า “ใบเตยมีแบ่งให้พี่ยามที่หมู่บ้านนะคะ สะดวกแถวนี้ค่ะ” ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมบอกแม่เขาสะดวกแบบนี้คุณมาว่าเขาทำไม
นอกจากนี้ ก็มีชาวเน็ตเข้ามาพูดถึงเรื่องที่ดาราโดนดราม่าเรื่องอาหารด้วย อาทิ
ไม่เข้าใจพวกที่เข้ามาแซะค่ะ เงินก็เงินเขาเขาหามาจะกินจะใช้อะไรก็เรื่องของเขาป่ะคะ หน้าที่ดาราหรอคะที่ต้องมานั่งบริจาคให้คนยากคนจน ซึ่งถึงไม่ใช่หน้าที่ต้องบริจาคดาราเขาก็ทำอยู่แล้วแต่ถ้าไม่ทำก็สิทธิ์ของเขาค่ะ แซะเก่งขนาดนี้แม่ให้กินจอบกินเสียมแทนข้าวหรอคะ, น่าทานทุกอย่างเลยค่ะ แม่ แต่แปลกนะ กับบางคน คนเราช่วงนี้ พาลไปทั่ว พอเห็นดาราโพสต์รูปอาหารหรือใดๆก็แล้วแต่ต้องมาดราม่าคนจน ไม่มีจะกิน ทำไมไม่บริจาคโน่นนี่นั่น. พักก่อนค่ะ สติ ค่ะ สติ ค่ะ ไม่ใช่ หน้าที่ที่เค้าจะต้องมารับผิดชอบ ทุกชีวิตที่เดือดร้อนค่ะ ปล่อยให้เป็นหน้าที่รัฐบาลหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเค้าจัดการค่ะ ,จะดราม่าทำไมทุกอย่าง เบื่อ , ไม่ไหวนะเยอะไปแล้วคนเมนต์อ่ะ บ้าบอ ฯลฯ


           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @bitoeyrsiam

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    29%
  • ไม่เห็นด้วย
    71%

ความคิดเห็น