อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

ชาวเน็ตรัวกำลังใจส่งให้'พลอย' หลังถูกแฉ-โดนรวบคาโรงพัก!!

ชาวเน็ตดูสัมภาษณ์ พลอย-เฌอมาลย์ รับเป็นคนในข่าวที่ เต๋า ทีวีพูล ออกมาแฉโดนรวบคาโรงพัก พร้อมส่งกำลังใจให้นางเอกสาวรัวๆ พุธที่ 29 เมษายน 2563 เวลา 11.48 น.


ก่อนหน้านี้คนที่ทำงานและถือเป็นอีกหนึ่งตัวแม่ของวงการสื่อบันเทิงอย่าง เต๋า ทีวีพูล ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว บอกใบ้เรื่องราวแซ่บๆในวงการบันเทิงเรื่องหนึ่งว่า “ใครเอ่ย??? นางเอกสาว โดนรวบคาโรงพัก เป็นคดีความอีกแล้ว อีกแล้ว” พร้อมแคปชั่นว่า “รวบอีกแล้ว” งานนี้พอมีการโพสต์ข้อความไป ก็มีชาวเน็ตออกมาเดามากมาย


           
ต่อมาเต๋าได้ออกมาพูดในรายการหนึ่ง พร้อมบอกใบ้ลักษณะของนางเอกที่ตนโพสต์อินสตาแกรมลงไป ก็หลายคนที่ได้ฟังก็ต่างพากันคาดเดาว่าอาจจะเป็นเรื่องราวของนางเอกสาว
พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ แน่ๆ ล่าสุดสาวพลอยได้เดินทางไปร่วมพูดคุยถึงประเด็นนี้ในรายการแฉ โดยเล่าว่า
 

“พอคุณเต๋าไปพูดกับคุณบุ๋ม-ปนัดดา ในรายการๆหนึ่ง ซึ่งสิ่งที่เขาพูดทุกคนคงคาดเดาออกว่าจะเป็นใคร มันก็คือตัวพลอย ตอนแรกพลอยใจเต้นเลยนะเราไม่อยากให้มีปัญหาจริงๆ ไม่อยากให้มีเรื่อง แต่พอเห็นเนื้อความที่เขาสื่อสารออกมาแล้วพลอยว่าต้องออกมาพูดเพื่อปกป้องตัวเอง จริงๆเรื่องข่าวต่างๆพลอยพยายามเก็บตัวให้นิ่งที่สุดไม่โต้ตอบอะไรให้มากที่สุด แต่เขาเขียนว่าเราโดนรวบ เนื่องจากไปกล่าวคำเสียหายกับผู้ใหญ่ทางภาคเหนือทำให้เขาต้องรวบตัวขึ้นโรงพัก ซึ่งมันเป็นเรื่องใหญ่มากและมันเป็นเรื่องเสียหายของพลอย”
           
“จริงๆพลอยมีหมายเรียกจริง หมายเรียกก็คือให้ขึ้นไปเชียงใหม่ ไปรายงานตัวในคดีความเรื่องของคนที่ทำสระว่ายน้ำ ไม่ใช่เรื่องจากผู้ใหญ่หรือผู้ที่มีอิทธิพลทางเชียงใหม่ที่พลอยไปกล่าวว่าเสียหายแต่อย่างใด ก็สระว่ายน้ำราคาเกือบ 2 ล้านของพลอยนี่แหละค่ะ(ยิ้ม) เป็นเรื่องไม่เป็นเรื่องตั้งแต่ปี 60 พลอยได้โพสต์รูปพร้อมประกาศตามหาตัวผู้รับเหมา ยอมรับว่าเราผิดที่ลงรูปเขากับลูกชายเขา พลอยก็ลืมตัวไปรีบโพสต์ คิดว่าเผื่อจะมีเบาะแสเขา จนมีคนท้วงมาว่าให้เบลอรูปเพราะอาจจะโดนฟ้องได้ เราก็เลยรีบลบรูปนั้นออกไปและลงรูปใหม่ ซึ่งพลอยก็โดนจากตรงนี้ เขาเอาไปแจ้งความพลอยที่เชียงใหม่ กลั่นแกล้งเรา ทั้งที่เขาเป็นคนผิด ทำให้พลอยเสียเวลาทำสำนวนอีก”

           
พลอย กล่าวต่อว่า
“พลอยไม่อยากให้เป็นเรื่อง พลอยไปอย่างเงียบๆ แต่ก็ไม่ทราบว่านักข่าวรู้ได้อย่างไร ส่วนคนที่ออกมาแฉก็พูดแบบบวกๆเพิ่มไปเยอะกว่าความเป็นจริง ว่าพลอยโดนรวบ นักข่าวไปรอทำข่าว พลอยไล่ด่ากราดคือพลอยว่ามันรุนแรงไป ขอร้องเลยว่าเลิกสร้างภาพพจน์พลอยแบบนี้ซะที พลอยชิลมาก”


           
งานนี้พอสาวพลอยได้ออกมาเคลียร์เรื่องราวดังกล่าวไป ในอินสตาแกรมของสาวพลอยในรูปที่เจ้าตัวลงรูปตนเองในอิริยาบทสวยๆ ก็มีชาวเน็ตที่ดูรายการเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมบอกสู้ๆและแอบแซะเต๋าที่ออกมาพูดเกินจริงในเรื่องนี้ด้วยขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @tao_tvpool , @chermarn

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    81%
  • ไม่เห็นด้วย
    19%

บอกต่อ : 131