อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564

เกินต้านทาน!"คนบันเทิง"แห่โคฟเวอร์เพลง"ไบร์ท-วชิรวิชญ์"รัวๆ

เพลง คั่นกู ของหนุ่มฮอต ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ดังมากจริงๆ หลังคนบันเทิงทยอยอัดคลิปโคฟเวอร์มากมาย ด้านชาวเน็ตและแฟนคลับแห่ตามกดไลค์รัวๆ พุธที่ 29 เมษายน 2563 เวลา 12.07 น.


คงต้องบอกว่านาทีนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี แน่นอนเพราะเจ้าตัวดังเป็นพลุแตกจริงๆจากซีรีส์วายเรื่องดัง “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” ส่งผลให้ชื่อของหนุ่มไบร์ทและหนุ่ม วิน-เมธวิน ที่แสดงคู่กันเป็นชื่อที่ถูกค้นหาในโลกออนไลน์อย่างมากมาย


           
ล่าสุดหนุ่มไบร์ทได้อวดเสียงเพราะๆของตนเอง พร้อมชวนหนุ่มวินมาร่วมแสดงในเอ็มวีเพลงประกอบซีรีส์นี้ที่ชื่อว่า
“คั่นกู” อีกด้วย โดยปล่อยออกมาไม่นานกระแสความฮิตของเพลงดังกล่าวก็ทะยานขึ้นชาร์ตหลายๆที่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดก็ชาร์ตของ JOOX ที่เพลงคั่นกูของหนุ่มไบร์ทก้าวขึ้นเป็นอันดับ 1 ที่คนฟังมาที่สุดประจำสัปดาห์อีกด้วย


           
โดยกระแสความฮอตของซีรีส์และหนุ่มไบร์ทยังคงร้อนแรงอย่างมาก ทำให้คนบันเทิงอย่างนักร้องหนุ่ม
โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ ออกมาโคฟเวอร์เพลงนี้พร้อมเขียนแคปชั่นสุดมุ้งมิ้งว่า “ไม่ต้องหันไปมองไกล แค่หันมามองกัน  #คั่นกู ข้อดีของ FB LIVE คือมีคนแนะนำเพลงใหม่ๆให้ฟังให้ลองเล่นตลอด เพลงนี้น่ารักดี ชื่อคนร้องก็น่ารัก” โดยแฟนสาวตัวจริงของหนุ่มโต๋อย่างสาว ไบร์ท-พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ที่มีชื่อเล่นเหมือนกันกับหนุ่มไบร์ท ก็ได้มาตอบกลับคอมเมนต์ของหนุ่มโต๋ด้วยว่า “คนชื่อนี้น่ารักทุกคนค่ะ 555” ซึ่งก็มีแฟนๆมากดไลค์ให้กับทั้งคู่อย่างมากมาย พร้อมคอมเฟิร์มอีกว่าคนชื่อไบร์ทนี่น่ารักจริงๆ


           
ขณะที่นักร้องหนุ่มเสียงดี
ไอซ์-ศรัณยู ก็ได้ออกมาอัพเดทคลิปร้องเพลงนี้เช่นกัน พร้อมข้อความว่า “ชอบร้องเพลงอ่ะ #คั่นกู #Gmmtv ขอบคุณพี่ถา @tha_sataporn พี่X @xiseks พี่ดาที่อนุญาต ให้นำมาร้องครับ ฟังเพิ่มเติม ที่ Youtube : Ice Sarunyu Official นะ”


           

ด้านนักร้องหนุ่มคนดัง แดน-วรเวช ดานุวงศ์ ก็ทนกระแสความฮอตของเพลงนี้ไม่ไหว ออกมาโคฟเวอร์เพลงนี้ด้วย โดยหนุ่มแดนเล่าผ่านแคปชั่นว่า “#คั่นกู เพลงน่ารักดีนะ ร้องแล้วเขินดี” ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามากดไลค์ให้อย่างมากมาย
           
ก็คงต้องเรียกว่ากระแสความฮอตฮิตในตัวของหนุ่มไบร์ทนี่ไม่ธรรมดาทีเดียว ขนาดปล่อยมาเพลงเดียวยังฮิตขนาดนี้ ไม่รู้ว่าในตอนต่อๆไปของซีรีส์เรื่องนี้จะมีให้ฟังกันอีกเพลงหรือไม่ ยังไงแฟนๆของหนุ่มไบร์ทต้องติดตามให้ดีซะแล้ว
           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ bbrightvc , @danworrawech , @ torsaksit , @icesarunyu

 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 76