อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

ส่อแว่วเลิก? "นิว-วีรญา"อันฟอลโลว์ไอจี"ไบร์ท-วชิรวิชญ์"แล้ว

แฟนคลับและชาวเน็ตแห่ติดแฮชแท็ก #bbrightvc ชื่อของหนุ่มสุดฮอต ไบร์ท-วชิรวิชญ์ เพื่อพูดคุยหลังคนสังเกตเห็นแฟนสาว นิว อันฟอลโลว์ไอจีฝ่ายชายแล้ว พุธที่ 29 เมษายน 2563 เวลา 15.18 น.


ถูกจับตามองและกลายเป็นประเด็นดราม่าแตกยอดที่หลายคนสนใจอย่างมาก สำหรับเรื่องราวของนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ที่ดังสุดๆตอนนี้จากซีรีส์สุดฮิต “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” หรือ #คั่นกู กับหวานใจสาว นิว-วีรญา

โดยเมื่อไม่นานมานี้สาวนิวเจอแอนตี้จากแฟนคลับบางกลุ่ม หลังมีคนสืบรู้ว่าเจ้าตัวคบหาดูใจอยู่กับหนุ่มไบร์ท จากนั้นก็มีการขุดโพสต์และการรีทวิตของทั้งสองคนออกมา จนกลายเป็นดราม่าลามไปถึงความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ซึ่งก็มีทั้งคนที่สนับสนุนสาวนิวและไม่ชอบสาวนิวพากันออกมาสาดน้ำลายผ่านโซเชียลกันอย่างดุเดือดก่อนที่ต่อมาเรื่องราวดังกล่าวจะค่อยๆเงียบลงไปและเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้หนุ่มไบร์ทก็มีการลงสตอรี่เพลงเศร้าและทวีตข้อความในทำนองเศร้าๆอีก จนทำให้แฟนๆต่างคาดเดาสาเหตุกันอย่างมากมาย แต่หนุ่มไบร์ทก็ไม่ได้ออกมาอัพเดทอะไร


           
ล่าสุดดูเหมือนชื่อของหนุ่มไบร์ทจะถูกพูดถึงในทวิตเตอร์อีกครั้งพร้อมกับแฮชแท็ก
#bbrightvc ที่ถูกติดขึ้นมา เพื่อพูดคุยเรื่องที่สาวนิวอันฟอลโลว์ไอจีของหนุ่มไบร์ท แต่สาวนิวยังฟอลโลว์แม่ของหนุ่มไบร์ทอยู่ ซึ่งหนุ่มไบร์ทเองก็ยังคงฟอลโลว์แฟนสาวอยู่เช่นกัน
           
พอมีการแคปภาพการฟอลโลว์ของทั้งคู่มา พูดคุยกันในทวิตเตอร์ ก็มีแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างหลากหลายทีเดียว ทั้งอยากให้ทั้งคู่เลิกกันจริงๆ อยากให้เลิกไปเลยไม่ต้องมาคืนดีกันอีก ทั้งไม่อยากให้แฟนคลับทำให้หนุ่มไบร์ทลำบากใจ บ้างก็บอกว่าแฟนคลับไม่ควรไปกดดันให้เขาเลิกกัน บ้างก็บอกว่าคิดบ้างไหมว่าหนุ่มไบร์ทจะลำบากใจที่ต้องเลิกกับแฟนเพราะต้องรักษาความรักของแฟนคลับ ฯลฯ           
ก็ไม่รู้เนอะว่าสาวนิวแค่งอนหนุ่มไบร์ทหรือเปล่าเลยอันฟอลโลว์ไป หรือทั้งสองจะคนเลิกรากันแล้วจริงๆ ยังไงก็คงต้องรอให้หนุ่มไบร์ทหรือสาวนิวออกมาอัพเดทเรื่องนี้เองซะแล้ว
           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @nnevvy , @bbrightvc
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"ไบร์ท-วชิรวิชญ์"ทวีตเศร้า ทำเอฟซีแห่กำลังใจมากมาย
ดราม่า'ไบร์ท'ยังอ่วม FCฟาดกันรัว-ส่งอีโมติคอนชวนอ้วก!
ดราม่าน้ำผึ้งหยดเดียว"ไบร์ท" ลามไกลเรื่องระหว่างปท.!
รู้อะป่าว? ชวนส่อง 9 ช็อตสุดหล่อ 'ไบร์ท-วชิรวิชญ์'
เกินต้านทาน!"คนบันเทิง"แห่โคฟเวอร์เพลง"ไบร์ท-วชิรวิชญ์"รัวๆ

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

ความคิดเห็น