อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

ชวนส่องโพสต์แรก 'นิว' หลังลือหนักเลิก 'ไบร์ท-วชิรวิชญ์'

นิว-วีรญา โพสต์แรกหลังอันฟอล์โลว์ไอจีแฟนหนุ่ม ไบร์ท-วชิรวิชญ์ แถมยังลงสตอรี่รัวๆ ด้านชาวเน็ตและแฟนคลับแห่กดไลค์รูปมากมาย พุธที่ 29 เมษายน 2563 เวลา 18.10 น.


ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับแห่ติดตามเรื่องนี้กันอย่างมากมาย หลังสาว นิว-วีรญา หวานใจของนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ที่ดังสุดๆจากซีรีส์สุดฮิต “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” หรือ #คั่นกู ทำให้เจ้าตัวมีชื่อเสียงโด่งดังมากทั้งในไทยและต่างประเทศ ได้ตัดสินใจอันฟอลโลว์อินสตาแกรมของแฟนหนุ่มไปแล้ว ท่ามกลางการวิจารณ์และคอมเมนต์หนักว่าสาวนิวได้โบกมือลาและยุติความสัมพันธ์กับหนุ่มไบร์ทแล้ว


           
โดยก่อนหน้านี้หนุ่มไบร์ท ก็มีการลงสตอรี่เพลงเศร้าและทวีตข้อความในทำนองเศร้าๆอีก จนทำให้แฟนๆต่างคาดเดาสาเหตุกันอย่างมากมาย โดยหนึ่งในนั้นคือเรื่องที่หนุ่มไบร์ทอาจจะเลิกรากับสาวนิวเพราะทนแรงกดดันไม่ไหว แต่หนุ่มไบร์ทก็ไม่ได้ออกมาอัพเดทอะไรถึงเรื่องนี้ว่าเพราะอะไรเจ้าตัวถึงทวีตข้อความเหล่านี้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวนิว ก็ได้มีการอัพเดทรูปใหม่ หลังจากลงรูปล่าสุดไปเมื่อวันที่ 22 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยในภาพล่าสุดที่สาวนิวลงนั้น เป็นรูปคล้ายฉากๆหนึ่งในห้องคล้ายสตูดิโอ โดยสาวนิวไม่ได้เขียนแคปชั่นใดๆ และไม่ได้เปิดให้คนทั่วไปคอมเมนต์ แต่ในภาพใหม่ของสาวนิวนั้นมีคนเข้ามากดไลค์ให้จำนวนมาก จากนั้นไม่นานสาวนิวก็ได้มาลงรูปตัวเองถ่ายแบบกับฉากหลังดังกล่าวอยู่จำนวน 3 ภาพ พร้อมกับเขียนแคปชั่นเป็นอีโมติคอนรูปดอกไม้หนึ่งดอก ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามากดไลค์ให้รัวๆอีกเช่นกัน


           
ขณะที่ในสตอรี่ของสาวนิวก็ได้มีการลงรูปใหม่เช่นกัน โดยรูปแรกเป็นรูปในห้องครัวจากสตูดิโอๆหนึ่ง ตามด้วยภาพคู่กับเพื่อนคล้ายกำลังถ่ายแบบอยู่ พร้อมกับข้อความว่า
“งานคู่ครับ”
           
งานนี้แฟนๆก็คงต้องจับตาดูให้ดีว่าหนุ่มไบร์ทจะออกมาเคลื่อนไหวอะไรหรือเปล่า แล้วสาวนิวจะกลับไปฟอลโลว์หนุ่มไบร์ทอีกหรือไม่ แต่ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่ายเลยนะคะ
           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @nnevvy , @bbrightvc

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ส่อแว่วเลิก? "นิว-วีรญา"อันฟอลโลว์ไอจี"ไบร์ท-วชิรวิชญ์"แล้ว
เกินต้านทาน!"คนบันเทิง"แห่โคฟเวอร์เพลง"ไบร์ท-วชิรวิชญ์"รัวๆ

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%

ความคิดเห็น