อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563

'ภณ-อิน-น้ำหวาน' เตรียมรูดม่านเฉลยบทสรุป 'ฟากฟ้าคีรีดาว'

แฟชั่นเซ็ตเดลินิวส์ออนไลน์ (สเปเชียล) มาแล้ว...สัปดาห์นี้เป็นคิวของละครสุดปังทีแฟนๆอยากรู้บทสรุปมากที่สุดอย่างละครเรื่อง "ฟากฟ้าคีรีดาว" งานนี้หนุ่ม ภณ-ณวัสน์ จะมาสปอยเบาๆให้แฟนๆรู้ด้วย ห้ามพลาดจ้า พฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2563 เวลา 08.00 น.


เตรียมลาจอกันแล้วสำหรับละครสุดปังที่กระแสมาแรงสุดๆ สำหรับละครเรื่อง “ฟากฟ้าคีรีดาว” ของค่ายเป่าจินจง ที่ได้พระเอกหน้าหล่อ ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ มาประกบคู่กับสาว น้ำหวาน-ภูริตา สุปิมชุมภู และหนุ่มหล่อหน้าใส อิน-สาริน รณเกียรติ ซึ่งพระนางดาวรุ่งก็สามารถปะทะและเชือดเฉือนบทบู้ ดราม่า และโรแมนติก ร่วมกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมืออย่าง นก-ฉัตรชัย , นก-สินจัย , จอห์นนี่ แอนโฟเน่ , ปิ่น-เก็จมณี ฯลฯ ได้อย่างไม่มีใครยอมใคร จนทำให้ละครขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 หลายครั้ง ไหนจะกระแสพูดถึงตามโซเชียลต่างๆที่ต้องบอกว่าดีสุดๆงานนี้
“แฟชั่นเซ็ตเดลินิวส์ออนไลน์” เลยไม่อยู่เฉย ขอจัดเต็มความสเปเชียลภาพเบื้องหลังสวยหล่อของนักแสดง รวมถึงบทสัมภาษณ์ส่งท้ายจากหนุ่มภณที่มาออนอ้อนชวนแฟนๆดูบทสรุปของละครเรื่องนี้กัน ยังไงไปฟินกันเลยจ้า

ฟีดแบ็กละครเป็นอย่างไรบ้าง?
"ฟีดแบ็กก็ดี เรียกว่าดีเกินคาด คนพูดถึงละครเยอะพอสมควรในหลายๆแง่หลายๆมุม ก็เซอร์ไพร้ส์กับกระแสเพราะตอนแรกผมไม่ได้คาดหวังไว้เท่าไหร่ ก็พยายามทำเต็มที่ที่สุดแล้ว ผลตอบรับดีเกินคาด"

พอใจกับกระแสตัวเอง 10 คะแนนให้กี่คะแนนดี?
"ให้ 10 คะแนนเลยก็ได้เพราะมีคนพูดถึงเยอะพอสมควร แฮปปี้กับการแสดงที่ออกมาของตัวเองครับ"


 
ละครขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 หลายครั้งมากๆ รู้สึกอย่างไรบ้าง?
"ขอบคุณแฟนคลับก่อนเลยที่ช่วยๆกัน(ยิ้ม)ผมจำไม่ได้เหมือนกันว่าขึ้นเทรนด์อันดับ 1 กี่ครั้ง(ยิ้ม)ผมก็เห็นเทรนด์นะเพราะตอนละครออนแอร์ผมก็ไปเล่นทวิตเตอร์ด้วยคือมันสนุกนะดูละครออนแอร์ไปและเล่นทวิตเตอร์ ไอจีไปด้วย ก็เขียนข้อความไปตามที่เรารู้สึกตอนนั้น(หัวเราะ)ก็มีแฟนๆเข้ามาพูดคุยและตอบเยอะเหมือนกัน"
 
ยอดฟอลโลว์ไอจีและทวิตเตอร์ของภณเพิ่มขึ้นมากๆ รู้สึกอย่างไร?
"ใช่ครับ อย่างทวิตเตอร์พอคนเห็นว่าผมเล่นด้วยก็เริ่มเข้ามาติดตามกัน ส่วนไอจีก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆไม่ได้เร็วมากมายอะไร ซึ่งยอดฟอลโลว์ก็เพิ่มขึ้นระหว่างที่ละครออนแอร์ครับ อย่างล่าสุดมีติ๊กต๊อกคืออยู่บ้านว่างๆไม่มีอะไรทำเลยลง จริงๆผมสมัครไว้นานแล้ว(ยิ้ม)เล่นไม่เป็นเลยไม่ลองเล่นดู พอลองศึกษาดูและเล่นก็เลยมี 2 คลิปแล้ว อันที่ 3 ยังไม่มีโอกาสได้ทำ(หัวเราะ) ซึ่งในสามช่องทางผมเล่นไอจีบ่อยสุด แต่ก็ไม่ได้ตอบโต้แฟนๆตลอดขนาดนั้น แต่ผมอ่านทุกคอมเมนต์นะ และถ้าวันไหนผมว่างก็จะเปิดสตอรี่ให้ถามคำถามแบบ Q&A กันครับ"


 
อาตู่-นพพล ชมการแสดง วินัยและความสามารถของภณตลอด เกร็งหรือรู้สึกอย่างไร?
"ไม่เกร็งนะครับ ผมอ่านแล้วผมรู้สึกดีใจว่ามีผู้ใหญ่เห็นถึงความตั้งใจของผม ซึ่งผมก็ทำงานเต็มที่กับทุกเรื่องอยู่แล้ว พยายามตั้งใจทำทุกผลงานให้ดี แต่พอผู้ใหญ่เห็นและชมออกสื่อ ผมขอบคุณมากๆครับ(ยิ้ม)เพราะปกติผู้ใหญ่จะไม่ค่อยพูดอะไรเท่าไหร่ จะเก็บๆไว้ พอพูดปุ๊บผมเห็นอาตู่ลงขนาดนี้ ผมดีใจและปลาบปลื้มมากครับ"

"ถามว่ากดดันไปถึงละครเรื่องต่อไปกับอาตู่(เก็บแผ่นดิน 2020) ไหมยอมรับว่ามีเล็กๆเพราะมันต้องรักษามาตรฐานเอาไว้ อย่าดรอป(ยิ้ม)ต้องเล่นให้ดีและรักษามาตรฐานไว้ครับ"สาวๆและแฟนคลับติดแฮชแท็กทีมสกายเยอะมาก ตกใจไหม?
"ในทวิตผมไม่ได้เข้าไปดูทีมสกาย แต่ในไอจีผมรู้สึกว่าก่อนละครออนแอร์แฟนๆจะมีโปรเจ็คท์อะไรสักอย่างที่โพสต์รูปเดียวกันเยอะๆ แล้วแท็กมาหาผมรัวๆ และแฮชแท็กทีมสกาย(หัวเราะ)บางทีผมก็เอามาลงมาลงสตอรี่นะ ผมแคปยาวๆเลย"

ละครกำลังจะจบแล้วใจหายหรือเปล่า?
"ก็ใจหายแหละเพราะเราก็อยู่กับละครเรื่องนี้มาประมาณ 8-9 เดือน ซึ่งนานมากๆพอออนแอร์ก็เดือนกว่าๅเอง ก็รู้สึกใจหายที่ต้องลาตัวละครตัวนี้แล้ว(ยิ้ม)"
 


หลายคนลุ้นฉากจบของละครเรื่องนี้ สปอยหน่อยว่าดานิกาจะเลือกใคร แล้วจบแบบไหน?
"อย่างที่ดานิกาบอกไว้ว่าจะเลือกคนที่เหมาะสมกับเขา คนที่คู่ควรกับเขา ต้องดูต่อไปว่าสุดท้ายดานิกาจะคู่ควรกับใคร มันบอกไม่ได้จริงๆไม่รู้จะสปอยยังไง(หัวเราะ)ต้องติดตามดูจนจบดีกว่าครับ"
 
ดราม่า โรแมนติก และบู้ตลอดเรื่องชอบฉากไหนที่สุด?
"อืม...มันเป็นฉากตอนจบนี่แหละครับ มันเป็นฉากที่อยู่กันครบเลย(หัวเราะ)มันจะสปอยนิดนึง ซึ่งมันก็มีทั้งยิงปืน ทั้งดราม่า เรื่องของอารมณ์มาเต็มจัดอยู่ในซีนนี้ซีนเดียวเลย เป็นซีนเปิดตัวอย่าง ก็เลยค่อนข้างที่จะชอบซีนนี้ ตอนเล่นซีนนี้ก็ยากนิดนึงเพราะตัวละครเยอะ ด้วยมุมกล้องต้องถ่ายหลายคัท ก็เลยต้องปรัยอารมณ์นานพอสมควรครับ" 
ตัวละครสันธรากาศให้อะไรกับตัวภณบ้าง?
"เรื่องของความรักดีกว่า อย่างตัวสันธรากาศ เวลารักเป็นคนรักจริง แต่แสดงออกเรื่องของความรักไม่เป็น สันธรากาศก็จะค่อยๆเรียนรู้ว่าจะแสดงความรักยังไง แบบไหน"

ชวนแฟนๆดูละครตอนสุดท้ายหน่อย?
"ก็อยากฝากทุกๆคนติดตามชมฟากฟ้าคีรีดาวตอนจบ ก็เป็นบทสรุปเรื่องราวจะคลี่ปมที่ตอนนี้ ก็อยากให้ติดตามชม ซึ่งจะได้เห็นอารมณ์ของทุกๆตัวละครที่พีคมากๆในตอนสุดท้าย ก็อยากให้ชมและเป็นกำลังใจให้นักแสดงทุกคนด้วย ขอบคุณครับ"

ยังไงแฟนๆก็อย่าลืมเปิดจอรอดูตอนจบของละครฟากฟ้าคีรีดาวในวันที่ 8 พ.ค.นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 บอกเลยเซอร์ไพร้ส์และสนุกครบรสแน่นอนจ้า


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%