อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

ไม่ไหวนะ!จวกตู้ปันสุขกลายเป็นทุกข์ เพราะคนเห็นแก่ตัว

แทค-ภรัณยู โพสต์จวก ตู้ปันสุข กลายเป็นปันทุกข์ หลังเจอคนเห็นแก่ตัวบางคนทำให้มันไม่โอเค ด้านชาวเน็ตเห็นรีบคอมเมนต์วิจารณ์ทันที อังคารที่ 12 พฤษภาคม 2563 เวลา 13.46 น.


ทำเอาคุณพ่อรูปหล่ออย่างนักแสดงหนุ่ม แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ทนไม่ไหวต้องออกมาระบายทันที หลังเจอพฤติกรรมที่รู้สึกไม่โอเคของคนไทยบางคน โดยหนุ่มแทคโพสต์รูปข้อความว่า “ตู้ปันสุข ผมว่าดีนะครับ ใครมีอะไรก็มาใส่ๆกัน ให้คนที่ไม่มีได้นำไปทาน...แถววงเวียน วิภา60 ก็มีแถวบ้านเลย แต่บางพื้นที่ แม่งเหมือนทัวร์ลง แย่งกัน ไม่ต่อแถว เห็นแก่ตัว แล้วใครที่ไหนอยากจะเอาอะไรไปใส่ละครับ คนข้างหลังจะได้ทานกันไหม...ทำไมอ่ะต้องขนาดนั้น เอาเท่าที่พออิ่ม แล้ว พรุ่งนี้ค่อยเอาใหม่ก็ได้"

"ตู้ปันสุข ไม่ต้องกลัว หมดหลอกครับ คนที่จะช่วยเหลือ มีเยอะเดียวเค้าก็เอามาใส่ใหม่ เห็นภาพแล้วคนที่นำไปใส่ท้อว่ะ สันดานคนไทยบางคนนะ แกบอกยังไงก็ไม่หาย"
พร้อมแคปชั่นว่า "เกลียดคนเห็นแก่ตัวที่สุด#ตู้ปันสุข"

พอหนุ่มแทคลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์พูดถึงประเด็นนี้อย่างมากมาย อาทิ วันนี้เห็นลุงคนนึง แต่งตัวเหมือนคนเร่ร่อน แกหยิบนมแค่ 1 กล่อง เลยเดินไปถาม(เพราะยังมีของเติมตู้) คำตอบที่ได้คือนมกล่องเดียวก็อิ่มแล้วเก็บไว้ให้คนอื่นบ้างฟังแล้วอยากร้องไห้..ขอบคุณค่ะลุง , จริงเห็นด้วยค่ะ , ไม่ไหวอ่ะเจอแบบนี้เหมือนกัน , ไม่ชอบคนทำแบบนี้เลย , จริงๆคะ คนลำบากจริงๆ คือ เค้าจะคิดแค่ว่ากินแค่อิ่ม แบ่งคนอื่นบ้างนี่คือคนที่ไม่มีจริงๆ เพราะเค้าจะเข้าใจคนที่ไม่มีเหมือนกัน ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @tack_pharunyoo
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%