อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563

พญานาคเข้าฝัน'เฟี้ยวฟ้าว'เฮง80ใบ บริจาคทำบุญทั้งหมด

งวดนี้จัดเต็ม "เฟี้ยวฟ้าว" ถูกหวยรางวัลใหญ่ เลขท้าย 3 ตัว 80 ใบ เผยพญานาคเข้าฝันให้โชค นำเงินบริจาคทำบุญทั้งหมด เสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2563 เวลา 21.03 น.


เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ดวงเฮงจริงๆ สำหรับ “เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้” ที่ล่าสุดงวดนี้เจ้าตัวถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2563 เป็นเลขท้าย 3 ตัว จำนวน 80 ใบ โดยสาวเฟี้ยวฟ้าวได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า

“ในครั้งนี้..ข้าพเจ้า #เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้
#ถูกล๊อตเตอรี่80ใบ #เลขท้าย3ตัว... #364
ในที่สุด..#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว #ปู่ย่าพญานาคทุกๆตระกูล ได้ช่วยเหลืออิมจริงๆ ที่พญานาค จะมาช่วยสร้างศาลาปฏิบัติธรรม ด้านหลังของ_#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ของโลกเพื่อให้มนุษย์นั้น ได้มาสร้างคุณงามความดี ได้มาสวดมนตร์ สมาธิ ภาวนา

#พญานาคมีจริงๆท่านรับรู้จริงๆ #ว่าสิ่งที่ข้าพเจ้าทำ เพื่อให้คนที่ศรัทธาได้มาสร้างกุศล_ปฏิบัติธรรม 
 มากราบไหว้ซึ่งประดิษฐาน #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ที่ #สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ.เชียงใหม่

สิ่งที่อิมทำนี้ไม่เคยเพื่อตนเอง แต่เพื่อให้ทุกคนจะได้มาปฏิบัติธรรม สวดมนตร์..สร้างกุศลอย่างสุขใจ #ด้วยใจบริสุทธิ์ พญานาคมีจริงๆ สาธุๆ พญานาคมาเข้าฝันข้าพเจ้า และ #นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว เมตตาสร้างกุศล

ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ #จะขอ #ยกสร้างศาลาปฏิบัติธรรมทุกบาท ที่ได้มาในครั้งนี้ และจะแผ่เมตตานี้ ถึงกัลยาณมิตรทุกคน #ด้วยใจที่บริสุทธิ์แท้ๆ จากข้าพเจ้า  ขณะนี้กำลังทะยอยสร้างศาลาปฏิบัติธรรมในIgนี้...****#สไลด์ดูรูปข้างในได้เน้อกัลยาณมิตร อนุโมทนาบุญเน้อ

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ : @feawfoaw

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    72%
  • ไม่เห็นด้วย
    28%

บอกต่อ : 61