อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

ทำความรู้จักหนุ่มหล่อมากเสน่ห์ 'นินิว-ศุภฤกษ์'

แฟชั่นเซ็ตเดลินิวส์ออนไลน์ พาหนุ่มหล่อ นินิว-ศุภฤกษ์ มาแนะนำตัวกับทุกคนเพราะแว่วว่าละครเรื่องแรกที่เจ้าตัวแสดงนั้นกำลังจะออนแอร์แล้ว ห้ามพลาดจ้า พฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2563 เวลา 08.00 น.


ด้วยใบหน้าที่หล่อเหลาและมีเสน่ห์ของนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่สังกัด บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด นินิว-ศุภฤกษ์ ก็ทำเอาเจ้าตัวถูกจับตามองหนักมาก ยิ่งหนุ่มนินิวกำลังจะผลงานละครเรื่องแรก “รักแลกภพ” ทางช่องวันอีก ก็ยิ่งทำให้ชาวเน็ตหลายคนอยากรู้จักหนุ่มคนนี้มากขึ้น

ล่าสุด “แฟชั่นเซ็ตเดลินิวส์ออนไลน์” ก็มีโอกาสได้นำรูปหล่อๆและมีสไตล์ของหนุ่มนินิว พร้อมบทสัมภาษณ์เพื่อให้ทุกคนได้รู้จักตัวตนของหนุ่มคนนี้มาฝากกัน อย่าเสียเวลาเนอะ ไปคุยกับหนุ่มนินิวกันจ้าทักทายแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์สักหน่อย?
“สวัสดีครับแฟนๆ เดลินิวส์ออนไลน์ผม นินิว-ศุภฤกษ์ บุณยานันต์ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ(ยิ้ม)”

ตัวตนของนินิวเป็นอย่างไร?
“ถ้าพูดถึงตัวตนของผมจริงๆ ผมจะมีนิสัยเป็นคนกวนๆขี้เล่นครับ แต่ก็จะมีความขี้อายบ้าง ถ้าได้ทำอะไรที่ไม่ค่อยถนัด ความกวน ความขี้เล่นของผมก็ทำให้ผมมีวีรกรรมเยอะเหมือนกัน แต่ที่เล่าได้ก็จะเป็นตอนนั้นช่วงที่ผมเรียนอยู่ที่ญี่ปุ่น แล้วหอพักมันไกลจากซุปเปอร์มาร์เก็ตมาก ห้องผมเองก็ไม่มีจักรยาน แต่เผอิญว่าผมเหลือบไปเห็นห้องข้างๆมีจักรยานพอดี ผมเลยถือวิสาสะขอยืมจักรยานเขาโดยไม่ได้บอกเจ้าของห้อง (หัวเราะ) แล้วพอได้จักรยานมาผมก็รีบปั่นไปซื้อของ ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงได้ แบบรีบไปรีบกลับ (หัวเราะ) ตอนนั้นรู้สึกตื่นเต้นและลุ้นดีเพราะต้องรีบทำเวลาไม่ให้เจ้าของห้องเขารู้ตัว”ความชอบของนินิวมีอะไรบ้าง?
“ความชอบของผมมีหลายอย่างครับ ที่ชอบที่สุดก็จะเป็นเกี่ยวกับดนตรี เพราะผมชอบทำเพลง เขียนเพลง ส่วนด้านกีฬาผมชอบเล่นฟุตบอล ถ้ามีเวลาว่างก็จะมีเล่นเกมบ้าง ที่สำคัญคือ ผมชอบเลี้ยงแมวด้วย พันธุ์ที่ผมเลี้ยงอยู่เป็นพันธุ์สก็อตทิชโฟลด์ มีทั้งหมด 3 ตัว ที่ชอบแมวเพราะว่าผมรู้สึกว่าแมวสามารถคลายเครียดให้ผมได้ เวลาเรากลับมาเหนื่อยๆได้เล่นกับเขาแล้วรู้สึกผ่อนคลาย ผมรู้สึกว่าแมวเป็นเพื่อนยามยากของเราครับ”

ละคร “รักแลกภพ” คาแรกเตอร์เป็นยังไงบ้าง?
“สำหรับละครเรื่องรักแลกภพ เป็นละครเรื่องแรกเลย ผมรับบทเป็นปิติ(ยิ้ม) ซึ่งเป็นเพื่อนของพระเอก เป็นหนุ่มในรัชกาลที่ 6 ทำงานในธนาคารออมสิน คาแรกเตอร์ของปิติค่อนข้างมีความขี้เล่น กวนๆ จะหวงน้องสาวเพราะน้องสาวสวย (ยิ้ม) กลัวจะมีคนมาจีบน้องเลยต้องเป็นคนคอยสแกนผู้ชายที่จะเข้ามา

ในเรื่องนี้ผมได้เล่นกับพี่ๆนักแสดงมากฝีมือหลายคนมีพี่ฟิล์ม-ธนภัทร พี่วิว-วรรณรท พี่ใบเฟิร์น พี่ลิลลี่ เวลาก่อนจะเข้าฉากผมก็จะมีพี่ฟิล์มมาคอยคุย มาซ้อมบทด้วยตลอด พูดคุยวิเคราะห์ตัวละครกันถึงแบ็คกราวด์ว่าตัวละครตัวนี้เป็นยังไง เพื่อให้เราได้เข้าถึงอารมณ์มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้พี่ฟิล์มก็ยังคอยเล่าประสบการณ์ต่างๆ ให้ผมฟังอยู่เสมอ ซึ่งผมก็ได้นำมาปรับใช้ในการทำงานของผมด้วยครับ”ในบทเป็นละครย้อนยุคในสมัย ร. 6 เล่าการทำงานให้ฟังหน่อย?
“ต้องบอกก่อนว่ายากครับ เพราะเรื่องนี้เป็นละครย้อนยุคและเป็นเรื่องแรกของผม การใช้ภาษาไทยในสมัยก่อนเลยเป็นปัญหาสำหรับผม เพราะบทพูดในละครย้อนยุคจะละเอียด รวมไปถึงคำสร้อยบางคำผมยังติดคำของเด็กสมัยใหม่อยู่ ผมเลยต้องกลับไปทำการบ้านด้วยการไปศึกษาดูละครพีเรียด พอเริ่มถ่ายไปสักพักก็เริ่มชินมากขึ้นครับ”

ส่วนตัวอยากแสดงบทบาทไหนเป็นพิเศษไหม?
“ด้วยความที่ผมชอบดูหนังแนวซอมบี้ บทที่อยากลองเล่นจริงๆ ก็น่าจะเป็นคนที่หนีซอมบี้ อยากลองผจญภัยกับสถานการณ์นั้นๆดูครับ(ยิ้ม)”พระเอกในดวงใจคือใคร?
“พระเอกในดวงใจ ผมชอบพี่ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ชอบเพราะผมรู้สึกว่าพี่ณเดชน์วางตัวดี บทบาทการแสดงพี่เขาก็เล่นได้ดีเลย ถ้าเป็นต่างประเทศก็จะชอบ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ เพราะเขาเป็นคนที่มีอารมณ์ศิลปิน ดูแล้วเข้าถึงง่ายและเสพศิลปะจริงๆครับ”

แฟนคลับของนินิวหมายถึงอะไร?
“แฟนคลับสำหรับผมเป็นกำลังใจที่ดี ทุกอย่างที่เขาสนับสนุน คอยบอก คอยแนะนำ เป็นสิ่งที่มีความหมาย เพราะพวกเขาอยากให้ผมทำงานออกมาให้สมบูรณ์ที่สุด”

ฝากผลงานสักหน่อย?
“ผมขอฝากละครเรื่องรักแลกภพ ทางช่องวัน31 ด้วยและเร็วๆนี้ผมก็กำลังจะมีผลงานเพลงกับทางค่ายเลิฟอีส ฝากทุกคนติดตามด้วย ขอบคุณมากครับ”แหม...ถือเป็นหนุ่มที่มีเสน่ห์และตรงไปตรงมามากๆ ยังไงแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ก็อย่าลืมติดตามและเป็นกำลังใจให้กับละครของหนุ่มนินิวด้วยน้า
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%