อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

'ทาทา' เคลื่อนไหวแล้วแท็กไอจีถึงสามี 'หมอ-ฉัตรอดุลย์'

นักร้องสาวคนดัง ทาทา ยัง ออกมาแท็กไอจีถึงสามี ด้านชาวเน็ตแห่โฟกัสหรือทาทาจะไม่ใช่คนในข่าวลือนักร้องแต่งงานแล้วเตรียมหย่าสามี กันแน่ พุธที่ 20 พฤษภาคม 2563 เวลา 12.32 น.


ปล่อยให้แฟนๆถกเถียงประเด็นข่าวลือขาเตียงสั่นของนักร้องสาวคนดัง ทาทา ยัง อยู่หลายวัน หลังมีข่าวเม้าท์จากเพจดังออกมาว่ามีนักร้องสาวที่แต่งงานมีลูกแล้ว เตรียมหย่าสามี ซึ่งพอมีข่าวออกไป ชาวเน็ตก็พุ่งเป้าไปที่สาวทาทาอย่างมาก ซึ่งสาวทาทาเองก็ยังไม่ได้ออกมาให้ความชัดเจนในเรื่องนี้ ขณะเดียวกันก็มีข่าวลือต่อมาอีกว่ามีเรื่องมือที่สามมาเกี่ยวข้อง แต่ก็ยังไม่ได้มีหลักฐานอะไรที่คอนเฟิร์มถึงเรื่องนี้เลยล่าสุดสาวทาทาเองก็ได้ออกมาโพสต์คลิปการ์ตูนคลิปหนึ่ง พร้อมข้อความว่า
“Congratulations! You Did It! @tatamorray อุแว้.ออนไลน์...มาแล้ว ดิจิทัล แพลตฟอร์มรูปแบบใหม่สำหรับทุกคนในครอบครัว ครบครันทั้งเรื่องความรู้สำหรับเด็กไม่ว่าจะด้านพัฒนาการ โภชนาการ สุขภาพกายและจิต ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีไลฟ์สไตล์ ความบันเทิงและกิจกรรมให้ติดตามอัปเดทความสนุกได้ทุกวัน พร้อมบริการหาหมอออนไลน์ ให้คุณถามปัญหาสุขภาพของลูกหลานกับทีมแพทย์จากโรงพยาบาลเด็กXXx โรงพยาบาลเด็กที่ดีที่สุด พร้อมแล้วก็คลิกเลย!”พอสาวทาทาลงคลิปไป สามีของเจ้าตัวก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “Thank you kaaa” พร้อมส่งอีโมติคอนรูปหัวใจให้ จากนั้นก็มีแฟนๆเข้ามากดไลค์ให้อย่างมากมาย

งานนี้ก็ไม่รู้เนอะว่าตกลงข่าวลือที่ออกมาจะจริงหรือเปล่า หรือจะเป็นแค่การเม้าท์ๆเท่านั้น ยังไงแฟนๆก็คงต้องติดตามดูความเคลื่อนไหวของทั้งคู่ให้ดีซะแล้วขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @tataamitayoung


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

ความคิดเห็น