อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564

"คริส''เสียน้ำตาในซีรีส์ "Who are you เธอคนนั้นคือฉันอีกคน"

นักแสดงหนุ่มหล่อ คริส-พีรวัส รับบท “นที” นักกีฬาว่ายน้ำในซีรีส์วัยรุ่นสุดเข้มข้น “Who are you เธอคนนั้น คือ ฉันอีกคน” ด้านเจ้าตัวยอมรับว่าเครียดกับบทนี้มาก จนถึงขั้นต้องเสียน้ำตาเลยทีเดียว ศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2563 เวลา 06.30 น.


ถือเป็นอีกบทบาทที่ท้าทายความสามารถ สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต  “คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์”  กับการมารับบท นที นักกีฬาว่ายน้ำเพื่อนสนิท มีน รับบทโดย  “น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม”  ในซีรีส์วัยรุ่น “Who are you เธอคนนั้นคือฉันอีกคน” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าเครียดกับบทนี้มาก จนถึงขั้นต้องเสียน้ำตาเลยทีเดียว

คริส เล่าว่า
“จริงๆแล้วตัวนทีคาแรคเตอร์ไม่ได้ฉีกมาก ไม่ได้ดูแปลกมาก เป็นตัวละครที่ค่อนข้างจะมั่นคงที่สุดในเรื่อง ไม่ได้มีความคิดที่แปลก หรือว่ามีความต้องการสูงหรือน้อยเกินไป เป็นคนธรรมดาคนหนึ่งที่บ้านไม่ได้มีฐานะอะไร เป็นคนยังไงก็ได้ แต่อย่างหนึ่งที่เค้าจะค่อนข้างตึงนิดนึง ก็คือความรักที่มีต่อนางเอก

เขาจะซีเรียสพอสมควรและความฝันของนทีคืออยากเป็นนักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติ มีอยู่แค่นี้เลยตัวของนทีค่อนข้างเป็นคนสบายๆง่ายๆไม่มีอะไรมาก แต่สำหรับเรื่องนี้ทำการบ้านเยอะเลย เริ่มตั้งแต่ว่ายน้ำเลย ถึงเราว่ายน้ำเป็นอยู่แล้ว แต่ว่าจะเป็นถึงขั้นนักกีฬาได้ก็ต้องฝึกท่ากระโดดฝึกท่าเตรียมฝึกท่าว่ายด้วย""ส่วนการแสดงก็เตรียมตัวหนัก เรียกว่าหนักกว่าเรื่องอื่นๆเลย อย่างพาร์ทถ่ายทำช่วงแรกๆ แล้วเราก็รู้สึกเหมือนเราเริ่มเป็นตัวถ่วง เริ่มช้า คนอื่นเริ่มรอเราแล้ว ก็เลยกดดัน เครียดมากเครียดจนร้องไห้เลย แต่ก็เป็นความท้าทายที่แบบต้องทำให้ได้ ไม่ได้เครียดแล้วยอมแพ้ แต่เครียดแล้วอยากไปให้ถึง ก็ได้พี่ฝน(ขนิษฐา ขวัญอยู่)ผู้กำกับฯ ช่วยสอนและแนะนำ ยังไงผมก็ขอฝากซีรีส์เรื่องนี้ด้วย อยากให้ทุกคนได้ดู เรื่องนี้สนุกมากจริงๆ แล้วก็ตีแผ่ชีวิตวัยเรียนด้วย ใครที่อินอยู่กับช่วงเรียนตอนนี้ ก็จะอินมากๆ แล้วใครที่เป็นคุณพ่อคุณแม่ และมีลูกที่กำลังเรียนอยู่ ผมว่าก็น่าจะดูเรื่องนี้มากๆ นะครับ”


แฟนๆ "เดลินิวส์ออนไลน์" สามารถติดตามซีรีส์ “Who are you เธอคนนั้น คือ ฉันอีกคน” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.00 น. บน LINE TVคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 60