อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

'Ben&Ben'วงดังฟิลิปปินส์ ชวน'scrubb'ร่วมแจมคลิปเพลงพิเศษ

Ben&Ben วงป๊อบชื่อดังของฟิลิปปินส์ในตอนนี้ ออกปากชวน Scrubb มาแจมกันในคลิปเพลง “ทุกอย่าง” เวอร์ชั่นพิเศษ ที่มีสมาชิกของทั้ง 2 วงมาร่วมแจมกันได้อย่างน่ารัก อาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2563 เวลา 07.00 น.


เพลงเก่ากลับมาฮิตอีกครั้งสำหรับ 2 หนุ่ม Scrubb จากกระแสความแรงของ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” ออกทางช่อง GMM25 ที่สร้างจากนวนิยายเรื่อง “คั่นกู” ซึ่งผู้ประพันธ์ JittiRain ได้เขียนขึ้นจากแรงบันดาลใจที่ได้จากบทเพลงของบอลและเมื่อย

นอกจากจะได้รับความนิยมอย่างสูงในเมืองไทยแล้ว ซีรีส์เรื่องดังกล่าวยังได้ไปไกลในอีกหลายประเทศทั้งในเอเชียและทั่วโลก จนทำให้บทเพลงๆต่างของ Scrubb ที่เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดเนื้อหาในซีรี่ส์ กลายเป็นเพลงดังในต่างแดนไปเป็นที่เรียบร้อย ทั้งยอดฟังเพลงจากช่องทางสตรีมมิ่งต่างๆ รวมทั้งยอดวิวในยูทูปด้วย โดยเฉพาะประเทศเพื่อนบ้านของเราอย่างฟิลิปปินส์ล่าสุดบทเพลงของ Scrubb ยังไปโดนใจสมาชิกวง
Ben&Ben วงป๊อบชื่อดังที่กำลังมาแรงสุดๆของฟิลิปปินส์ในตอนนี้ จนทาง Ben&Ben ออกปากชวน Scrubb มาแจมกันในคลิปเพลง “ทุกอย่าง” เวอร์ชั่นพิเศษ ที่มีสมาชิกของทั้ง 2 วงมาร่วมแจมกันได้อย่างน่ารัก

โดยเมื่อยยังคงร้องเป็นภาษาไทย ในขณะที่บอลก็แจมด้วยอะคูสติกกีต้าร์ แต่ความพิเศษที่เพิ่มมาคือสมาชิกของ Ben&Ben ที่นำเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันต่างๆมาขัด-ถู  (ตามความหมายของคำว่า scrubb ที่แปลว่าขัด) จนกลายเป็นเสียงดนตรีได้อย่างสร้างสรรค์และลงตัว

จนกลายเป็นคลิปสุดฮอตที่ถูกแชร์กระหน่ำทั้งในไทยและฟิลิปปินส์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังมีแฟนเพลงชาวฟิลิปปินส์มาร่วมคอมเม้นต์แสดงความชื่นชอบในบทเพลงของ Scrubb อีกนับพัน จนตอนนี้ Scrubb ก็กลายเป็นอีก 1 ศิลปินไทยที่กลายเป็นขวัญใจแฟนเพลงฟิลิปปนส์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น