อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

ก่อนคิดไปไกล 'มารี' แจงชัดรัก 'กัน' มีปัญหาไม่เกี่ยวมือที่สาม!

มารี เบิร์นเนอร์ เคลื่อนไหวต่อเนื่อง อัพไอจีเล่าชัด"รัก"กับ กัน-นภัทร มีปัญหาแต่ไม่ได้มีเรื่องมือที่สามหรือผู้หญิงมาเกี่ยวแน่นอน" พฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2563 เวลา 07.42 น.


ยังคงไม่มีบทสรุปที่ชัดเจนว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของนักแสดงสาว มารี เบิร์นเนอร์ กับหวานใจหนุ่ม กัน-นภัทร จะไปต่อหรือพอแค่นี้ดี หลังล่าสุดเพจดังในโลกออนไลน์ได้ลงรูปเทียบว่าสาวมารีได้ลบรูปคู่กับหนุ่มกันบางส่วนออกไปจากอินสตาแกรมของตัวเอง ทำให้หลายคนฟันธงว่าทั้งคู่ต้องเลิกรากันแล้วแน่ๆ

ก่อนที่สาวมารีจะออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านช่องของต้นสังกัดตัวเองว่ารักมีปัญหาจริง แต่อยู่ในช่วงคุยกันเพื่อดูว่าจะไปในทิศทางไหนได้บ้าง ขณะเดียวกันสาวมารีก็ได้ลงรูปตัวเองในอินสตาแกรมส่วนตัวในรอบหลายสัปดาห์ ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์และให้กำลังใจในเรื่องนี้มากมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวมารี ก็ได้มีการโพสต์รูปข้อความว่า "ไม่มีมือที่สาม ไม่มีผู้หญิงอีกคนค่ะ ทุกครั้งที่เจอคุณพ่อคุณแม่ของพี่กันก็รู้สึกอบอุ่นเสมอ เป็นครอบครัวที่น่ารัก ครอบครัวนี้มีแต่ความอบอุ่น พ่อแม่ทุกคนรักลูก ลูกทุกคนรักพ่อแม่ ไม่มีใครหวังร้ายต่อใคร คำวิจารณ์แรงๆที่เกิดขึ้นมันไม่มีผลดีอะไรต่อใคร อยากให้กำลังใจใคร ให้ได้ค่ะ แต่การทำให้คนใดคนหนึ่งหมดกำลังใจ ไม่ได้ข่วยสร้างกำลังใจให้อีกคนค่ะ" พร้อมแคปชั่นว่า "ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจนะคะ"

พอสาวมารีลงรูปไปปุ๊บ ก็มีชาวเน็ตและแฟนคลับมากดไลค์พร้อมให้กำลังใจมากมาย อาทิ สู้ๆนะคะ , อย่าท้อนะ , อย่าสนใจ อยากให้รักกันมากๆ , กลับมารักกันนะ , รักกันๆๆ อย่าท้อ , สู้ๆต่อไป อย่ายอมแพ้ รักกันมารี ฯลฯขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @marie_broenner

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%