อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

พี่สาว 'กัน-นภัทร' ออกโรงป้องน้อง ย้ำบ้านเราล้อมรั้วอย่างดี

พี่สาว "กัน-นภัทร" ออกโรงโพสต์โซเชียลหลังน้องชายถูกวิจารณ์หนัก ปมมีปัญหารักกับแฟนสาว "มารี เบิร์นเนอร์" พร้อมบอกบ้านเราล้อมรั้วอย่างดี พฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2563 เวลา 12.42 น.


กำลังเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับเรื่องราวความสัมพันธ์ของนักแสดงคนดัง มารี เบิร์นเนอร์ กับหวานใจหนุ่มหล่อ กัน-นภัทร ที่มีปัญหาระหองระแหงกันอยู่ และกำลังดูว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ดี งานนี้พอมีข่าวออกไป ก็มีชาวเน็ตและแฟนคลับของทั้งคู่ออกมาวิจารณ์เรื่องนี้กันอย่างมากมาย ทั้งประเด็นมือที่สาม ครอบครัวของฝ่ายชายไม่ปลื้ม รวมถึงกันเป็นคนชอบเหวี่ยงวีน ทำให้มีการต่อประเด็นเม้าท์ไปไกลล่าสุด
พี่สาวของหนุ่มกัน ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กและอินสตาแกรมเป็นรูปท้องฟ้า พร้อมข้อความว่า “บ้านเราล้อมรั้วไว้ดีอยู่แล้ว ในบ้านเรามีแค่ครอบครัว เพื่อนๆ มีคนที่รักและหวังดีกับเรา แฟนคลับนี่คือคนในรั้วเรา คนที่ไม่ชอบก็อยู่นอกรั้วไป เขาจะตะโกนยังไงก็อยู่นอกบ้าน อะไรที่ไม่ใช่เรื่องจริง...สักวันก็จะจางหายไปเอง อะไรที่ไม่ใช่เรื่องจริง...ต่อให้คนวิพากษ์วิจารณ์ยังไงก็ทำร้ายเราไม่ได้เช่นกัน เราไม่จำเป็นต้องทำให้สังคมที่โหดร้ายพอใจเราไปซะทุกอย่าง : )”

พอพี่สาวของหนุ่มกันลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมให้กำลังใจหนุ่มกันมากมาย บ้างก็บอกว่ารู้จักกันมาไม่ใช่แบบในข่าวเลย บ้างก็บอกครอบครัวหนุ่มกันน่ารักมากอีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @gunnapat23 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%