อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

นางฟ้า 'บุ๋ม' เผยโฉมลูกสาวอีกคนที่ดีกรีไม่ธรรมดาจริงๆ

บุ๋ม-ปนัดดา เผยโฉมน้องพลอยลูกสาวอีกคนที่อุปการะมา บอกเลยน้องดีกรีไม่ธรรมดาจริงๆ ด้านชาวเน็ตแห่ชมมากมาย พฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2563 เวลา 15.50 น.


จัดเป็นหนึ่งสาวที่ขออุทิศตัวเองเพื่อช่วยเหลือสังคมอย่างสุดความสามารถ จนเธอเข้าไปอยู่ในใจของคนไทยได้อย่างเหนียวแน่นและได้รับคำชื่นชมมาโดยตลอด สำหรับนางงามและพิธีกรสาว บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้เปิดเผยเรื่องราวดีๆที่ตนเองได้อุปการะเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ครอบครัวต้องพบกับความยากลำบากให้ได้มีชีวิตที่ดีขึ้น

โดยสาวบุ๋มลงรูปคู่กับเด็กหญิงคนดังกล่าวในอิริยาบทยิ้มหวาน พร้อมแคปชั่นว่า
“ลูกสาวอีก 1 คนของ #แม่บุ๋ม #น้องพลอย อายุ 14 ปี ม.2 รร.สามโคก ปทุมธานี เป็นนักกีฬาตะกร้อของโรงเรียน ขยันมาก หาขนมหาของขายเป็นรายได้เสริมเพราะไม่อยากรบกวนแม่บุ๋มมาก อีกทั้งต้องหาเลี้ยงยายที่ชราและป่วยหลายโรค และพี่สาวพิการป่วยติดเตียง แต่ตอนนี้พี่สาวไปสบายแล้ว เหลือสองคนยายหลานค่ะลูกสาวคนนี้ดูแลมาตั้งแต่แกอยู่ ป.6 เทอม1 ค่ะ ที่ตัดสินใจรับดูแลเด็กคนนี้เพราะแกอยู่ในครอบครัวที่มีกันแค่ 3 คน ยายแก่ๆกับพี่สาวพิการจะเอาตัวรอดกันยังไง ยังไม่รู้เลย บุ๋มเลยขอรับดูแลน้องมาตั้งแต่วันนั้น ฝากลูกสาว น้องพลอย ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกคนด้วยนะคะ”

พอสาวบุ๋มลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ชื่นชมการทำความดีของสาวบุ๋ม บ้างก็บอกว่าน้องพลอยโชคดีมาก บ้างก็บอกว่าขอให้น้องพลอยจำเรื่องราวดีๆไว้แล้วตอบแทนสังคมให้ได้เหมือนแม่บุ๋มจำนวนมาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @boompanadda 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น