อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564

ดาราไม่ใช่ถังขยะ"บุ๋ม-ปนัดดา" โพสต์ระบาย!! ถูกด่า"หลายผัว"

"บุ๋ม-ปนัดดา"สุดทนโพสต์เล่าหลังถูกคอมเมนต์ด่าแต่งงานหลายรอบเป็นตัวอย่างไม่ดี พร้อมย้ำไม่ชอบเล่นเฟซบุ๊กเพราะหยาบคาย ย้ำดาราก็คนไม่ใช่ถังขยะให้มาระบาย เสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 11.25 น.


ทำเอานางงามและพิธีกรคนสวย บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ออกอาการน้อยใจทันที หลังเจอคอมเมนต์แรงๆในโลกออนไลน์ที่เข้ามาต่อว่าเธอว่าแต่งงานหลายรอบเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี

โดยบุ๋มลงรูปที่ตนเองใส่ชุดแต่งงานจากละคร และข้อความจากชาวเน็ตที่เข้ามาว่าเธอ พร้อมข้อความว่า
“ส่วนนึงที่ไม่ชอบเล่นเฟซบุ๊กเพราะรู้สึกว่าความหยาบคาย เห็นดาราเป็นที่ระบาย มันเยอะเกินไป ยกตัวอย่าง ละครเรื่องล่าสุดที่บุ๋มแสดง Who are you ที่มีฉากต้องแต่งงาน บุ๋มก็ถ่ายคลิปว่าวันนี้จะแต่งงานนะคะ แล้วหันไปถามนายแบบว่าเขาชื่ออะไร แล้วทีมงานในกองก็ขำเฮฮา มันก็แค่นั้น!ในเฟซบุ๊กบางคนก็มาด่า แต่งกี่คนแล้วXXอ่ะคือถ้ารวมในละครในหนัง ก็เกินร้อยแล้วค่ะ มีผัวแทบทุกเรื่อง เป็นเมียน้อยบ้าง ผัวตายไปแล้วบ้าง หย่าบ้าง แม่เล้าบ้าง ไล่ตามพระเอกแล้วไปได้กับผู้ร้ายบ้าง สารพัดผัวค่ะ เพราะความเห็นแบบนี้ละมั้ง ที่ทำให้ดาราหลายคนตัดสินใจไม่บอกความจริง ว่าตัวเองคบใคร ไม่สามารถใช้ชีวิตส่วนตัวควบคู่ไปกับงานที่ทำได้ ส่วนใครที่เป็นญาติของคนที่แรงๆพวกนี้ ฝากพาไปหาหมอด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
#ดาราก็คนเหมือนคุณ #ไม่ใช่ถังขยะให้คุณมาระบาย
พอสาวบุ๋มลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์เป็นกำลังใจและขอให้สาวบุ๋มอย่าคิดมากมายมาย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @boompanadda 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    53%
  • ไม่เห็นด้วย
    47%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 72