อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564

"ดราม่า"ดาราหลุดพรีเซ็นเตอร์! ลามด่าถึง "ชมพู่-ใหม่-ญาญ่า"

ลุกลามทันที หลังข่าวลือมีนางเอกซุปตาร์หลุดพรีเซนเตอร์เครื่องสำอางดัง งานนี้สาว ชมพู่-อารยา ออกมาโพสต์ถึงพรมแดงคานส์ และคอมเมนต์ชาวเน็ตลามหนัก เสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 11.44 น.


จู่ๆก็กลายเป็นดราม่าเดือดกลางอินสตาแกรมของซุปตาร์ตัวแม่ของวงการอย่างสาว ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ทันที หลังก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่ามีนางเอกซุปตาร์ถูกปลดออกจากการเป็นพรีเซนเตอร์ของเครื่องสำอางแบรนด์ดัง ซึ่งพอมีข่าวออกไป ชาวเน็ตก็ได้มีการคาดเดากันไปต่างๆนานา ซึ่งหนึ่งในสาวที่ถูกจับตามองมากๆก็คือสาวชมพู่งานนี้ล่าสุดสาวชมพู่ก็เหมือนมีการออกมาเคลียร์ประเด็นนี้กลายๆว่าไม่ใช่ตัวเอง หลังโพสต์รูปตอนที่ตนไปเดินพรมแดงเมืองคานส์ พร้อมข้อความว่า
“ถึงปีนี้ไม่มีคานส์ แต่ชมและลอรีอัลเมคอัพขอส่งกำลังใจให้ผู้หญิงทุกคน และผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในวงการบันเทิง-ภาพยนตร์เช่นเคย..เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนเล็กๆ ที่ช่วยให้ผู้หญิง มั่นใจและรักในคุณค่าของตัวเองตลอดมา Remembering the Cannes Film Festival from last year as I should have been there with my #lorealparisfamily right now! #womenmakecinema #cannes2020


พอสาวชมพู่โพสต์ไปปุ๊บ ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์มากมาย อาทิ สวยมาก , ยืนหนึ่งเลยแม่ , แม่คือภาพจำเมืองคานส์ของไทย , แม่สวยมาก , แม่โพสต์แบบนี้ เป็นการบอก กลายๆว่า ไม่ใช่แม่ แน่ๆที่เป็นข่าว , Queen of Cannes ฯลฯ

แต่มีผู้ใช้บัญชีอยู่รายหนึ่งที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า
“นางสตอเบอรี่..มันจะแย่งแม่ใช่มะ..XXนางดินี่” จากนั้นไม่นานก็มีชาวเน็ตคนอื่นๆเข้ามาต่อว่าผู้ใช้รายนี้อย่างมากมาย โดยในคอมเมนต์มีการดราม่าเดือดและกล่าวถึงสาว ใหม่-ดาวิกา และสาว ญาญ่า-อุรัสยา อีกด้วยขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @chomismaterialgirl , @davikah , @urassayas 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    31%
  • ไม่เห็นด้วย
    69%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 79