อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

เหมือนแบกโลกทั้งใบ'กานต์'ท้อ ระบายทำทุกอย่างเพื่อ'เสก'

"กานต์-วิภากร" โพสต์ระบายความในใจ ตอนนี้เครียดเหมือนแบกโลกไว้ทั้งใบ ด้านชาวเน็ตเห็นโพสต์รีบคอมเมนต์ให้กำลังใจทันที เสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 14.15 น.


จัดเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่แฟนๆติดตามความเคลื่อนไหวอยู่ตลอด สำหรับครอบครัวของร็อกเกอร์คนดัง เสก โลโซ กับภรรยาสาวคนสวย กานต์-วิภากร ที่มักจะมีโมเมนต์และเรื่องราวตื่นเต้นและหวานละมุนให้ทุกคนได้เซอร์ไพร้ส์อยู่เป็นประจำ

ล่าสุดสาวกานต์ก็ได้ออกมาอัพเดทรูปคู่กับหนุ่มเสก พร้อมข้อความออกแนวพ้อและท้อขึ้นมาจนหลายคนเป็นห่วง โดยสาวกานต์เขียนข้อความว่า
“ช่วงนี้ยอมรับว่าเหนื่อยสุดๆกับทุกอย่างที่ต้องรับผิดชอบ แต่ไม่สามารถที่จะปล่อยให้ใครทำแทนได้เลย เพราะถ้าพลาด จบเลย งานล้นมือ ทำถึงตี 4-5 ทุกวัน ต้องจัดการคดีเสกให้ดีที่สุดตอนนี้เราโฟกัสเรื่องเสกมากสุด คดีเราเดี๋ยวว่ากัน จะให้เป็นแบบศาลชั้นต้นและอุทธรณ์ไม่ได้เด็ดขาด เสกต้องรอด เราจะต้องรู้ทุกขั้นตอนว่าอะไรคืออะไร ในฎีกา 2 ศาลที่ตัดสินไป เค้าไม่ให้เรารู้อะไรเลย แย่จริงๆและพวกที่ต้องฟ้องคือ 1.ถอดถอนชื่อจากการเซ็นยอมรับเป็นบุตร เพราะไม่ไปตรวจแปลว่าอะไรก็ชัดเจนแล้ว 2.ฟ้องXXจี้พรบ.คอม 3.เสี่ยปป หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา,พรบ.คอม, ฉ้อโกง ผิดสัญญากู้ยืม เราจัดทีละเสต็บ ภายในเดือนนี้ทุกคดี

ช่วงนี้ใครไลน์มาอาจจะไม่ได้ตอบ บอกตรง เราทำงานตั้งแต่บ่าย 3-6 โมงเข้า งานยุ่งมากสุดๆ ไม่ว่างเลย ถ้าว่างจะทำให้ทุกคนที่ขอมา จัดให้พันธมิตรฯทุกคน ตอนนี้ต้องขออภัยที่ดูแลไม่ทั่วถึง ขอเวลาอีกนิด ช่วงนี้ยอมรับว่า เครียดเหมือนแบกโลกทั้งใบ รับผิดชอบทุกอย่าง สากกะเบือยันเรือรบ ถ้าว่างขึ้นจะจัดการให้ทุกคนคะ สำหรับสิ่งที่ขอมา นอนจริงๆละ ฝันดีคะ”


พอสาวกานต์โพสต์เรื่องราวจบไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์รัวๆ พร้อมคอมเมนต์ อาทิ เป็นกำลังใจให้พี่กานต์นะคะ , รักครอบครัวพี่ , อยากให้อย่าท้อ , รักพี่ๆนะคะ , ชอบนะพี่ตรงๆดี ฯลฯขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @wiphakorn15คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 47