อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

'นุ๊กซี่'แฟน'ปู แบล็คเฮด'ถูกบูลลี่ยับ "ไม่สวย-ตัวใหญ่-หน้าแปลกๆ"

นุ๊กซี่ แฟนสาวสุดสวยของ ปู แบล็คเฮด เจอบูลลี่รุนแรง ทำเอาน้อยใจต้องออกมาระบายหลังเพิ่งฉลองครบรอบ 4 ปีไปหมาดๆ จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 16.59 น.


ทำเอาพริตตี้ทรงโตอย่างสาว นุ๊กซี่ แฟนสาวของนักร้องคนดังรุ่นใหญ่ ปู-อานนท์ สายแสงจันทร์ หรือ ปู แบล็คเฮด ถึงกับเก็บอาการน้อยใจไว้ไม่อยู่จริงๆ หลังเจ้าตัวโพสต์รูปฉลองครบรอบ 4 ปีของตัวเองลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว แต่กลับเจอดราม่าตามมา

ล่าสุดสาวนุ๊กซี่ลงรูปของตนเองกับหนุ่มปู พร้อมข้อความว่า
“จากวันที่เมื่อวานคือวันดีๆครบรอบ 4 ปีที่คบกะพี่ปู มาวันนี้โดนบูลลี่ยับเลยจ้า พอข่าวออกคนเมนต์ในข่าวก็วิจารณ์ยับ ไม่สวย ตัวใหญ่ เดินแปลก หน้าแปลก คบเพราะเงิน เดี๋ยวก็เลิกกัน ไม่เหมาะกัน นี่เคยไปทำอะไรให้ใครรึเปล่าไม่เข้าใจเลย คนเรามันเป็นแฟนกันคนมองแค่สวยไม่สวย รวยไม่รวย เหมาะไม่เหมาะหรือยังไง คือไม่สวยแล้วเป็นแฟนใครไม่ได้เลยหรอ ไม่คิดว่าความสุขมันคือแค่ความรู้สึกดีๆที่เกิดขึ้นระหว่างกันไม่เกี่ยวกับอะไรทั้งนั้น...รู้นะหลายคนอาจคิดว่าช่างมันเถอะอย่าไปสนใจ แต่นี่ก็ห้ามความรู้สึกตัวเองให้ชินชากับเรื่องพวกนี้ไม่ได้ซักที”

พอสาวนุ๊กซี่ลงรูปไปปุ๊บ ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมให้กำลังใจจำนวนมาก พร้อมบอกอย่าไปสนใจคนที่ชอบหาเรื่องว่าคนอี่นอีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @nookzii
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    9%
  • ไม่เห็นด้วย
    91%

บอกต่อ : 72