อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

'ลาล่า อาร์สยาม'เผยแรงบันดาลใจ ลดน้ำหนักจาก65-จนผอมเพรียว

ลาล่า อาร์สยาม ทำชาวเน็ตอึ้งสุดๆ หลังเผยภาพในชุดบิกินี่สุดแซ่บที่โชว์ให้เห็นหุ่นผอมเพรียวสุดๆ ด้านชาวเน็ตแห่สอบถามการลดน้ำหนักมากมาย พร้อมให้กำลังใจที่เอาชนะใจตัวเองได้ จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 15.36 น.


ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาตามไปด้วยทันทีหลังสาว ลาล่า อาร์สยาม ออกมาเผยภาพหุ่นผอมเพรียวในชุดบิกินี่สุดแซ่บ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป๊ะมากๆ โดยสาวลาล่าโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมส่วนตัวเล่าเรื่องการลดน้ำหนักของตัวเองว่า

“25/05/2020 เช็ดใบไม้ทั้งสวน วันดีดี ที่ลาล่าอยากจะบอก ถ้าทุกคนอ่านจบ น่าจะได้แรงบันดาลใจในการสู้กับความอ้วนนะคะ ลาล่าเคยหนักสุดถึง 65 ชุดสีน้ำเงินที่ถ่ายกับหมอคือน้ำหนัก 65 ซึ่งเป็นน้ำหนักที่ไม่กล้าบอกใคร ใส่ชุดอะไรก็ยาก กินนิดเดียวน้ำหนักก็ขึ้น ออกกำลังกายก็กว่าจะลงได้แต่ละขีด ใช้คำว่าขีดนะ ไม่ใช่โล เจ็บปวดไปทั้งตัว และสิ่งที่ได้ยินทุกวันจากคนที่เจอเราคือ ทำไมอ้วนจัง อ้วนๆๆๆ ได้ยินเป็นวันละหลายร้อยครั้ง อ้วนเป็นอึ่งอ่าง คำนี้โคตรจี๊ดดด คำพูดทุกคำมันฝังใจเจ็บปวดมากกับคำว่าอ้วน มันเหนื่อย มันท้อ เครียดลงกระเพาะ อ้วกวันละหลายครั้งเพราะเครียด”“จนวันนึงลาล่าได้มาเจอคุณหมอก็ได้แนะนำวิธีการกินอาหาร พูดให้เราเห็นคุณค่าของตัวเอง ให้กำลังใจในการสู้กับน้ำหนักที่ต้องลดให้ได้ เพื่อสุขภาพของเรา เพื่องานของเรา มันเป็นอีกหนึ่งพลังที่ลาล่าได้รับมาจากหมอ และสัญญากับตัวเองว่าฉันจะต้องลดน้ำหนักและผอมให้ได้ นั่นหมายถึงการเอาชนะใจตัวเอง สิ่งนี้ แม่มมมมม!! โคตรยาก คิดดู อาหารที่เคยกิน ที่ชอบ ต้องลดปริมาณลง อาหารบางอย่างที่มีมัน ของทอด ต้องงด ยากกว่าการลดน้ำหนัก คือการเอาชนะใจตัวเองค่ะ"

"ร่างกายของคนเราไม่เหมือนกัน บางคนกินๆๆๆ กินยังไงก็ไม่อ้วน และก็มีอีกหลายคนแน่ๆ ที่เหมือนลาล่า แค่เดินผ่านหรือได้กลิ่นอาหารยังอ้วนได้เลย 555 วันนี้ลาล่าขอเป็นอีก 1 กำลังใจ สำหรับคนที่ต้องการอยากลดความอ้วน สู้ไปพร้อมกันกับลาล่านะคะ วันนี้ลาล่าทำได้ ลาล่าเชื่อว่า ทุกคนก็ต้องทำได้เหมือนกัน ศรัทธาและเชื่อมั่นในตัวเองนะ ทำได้ คือต้องทำให้ได้ ไม่ใช่พุ่งนี้ค่อยทำ แต่เราจะลงมือทำเลย สู้สู้ค่ะ”


งานนี้พอสาวลาล่าลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์มากมาย อาทิ สวยเริ่ดสุดๆ , แม่ใจแข็งมาก , ชอบอ่ะผอมสุดๆเลย , อยากผอมแบบนี้บ้าง , เก่งมาก , ปรบมือเลยใจแข็งมาก , เยี่ยมจริงๆต้องชื่นชมนะคะ , รักมากพี่ล่าเก่ง ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @lala_bigflower
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 60