อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

มันใช่มาก'ตูน บอดี้สแลม'ปลื้ม เจอ'น้าค่อม'ด่าจนต้องยกมือไหว้

เอ็นดูมาก ตูน บอดี้สแลม อัพคลิปขำถูก น้าค่อม ชวนชื่น ด่าด้วยซิกเนเจอร์ประจำตัว งานนี้เจ้าตัวฟินมากจนต้องยกมือไหว้ จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 23.40 น.


ถือเป็นซิกเนเจอร์ของนักแสดงตลกรุ่นใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับ น้าค่อม ชวนชื่น ที่มักจะเรียกเสียงฮาได้จากคำด่าสุดขำของตัวเอง ซึ่งไม่ว่าใครได้เจอน้าค่อมแล้วถูกด่าแบบนี้ ก็มักจะฟินและแฮปปี้กันไปตามระเบียบ ไม่เว้นแม้แต่นักร้องขวัญใจคนไทยทั้งประเทศอย่างหนุ่ม ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ที่มีความฝันเช่นกันว่าอยากโดนน้าค่อมด่าดูสักครั้งโดยหนุ่มตูนได้อัพคลิปของตนเอง ซึ่งในคลิปมีเจ้าตัว โน้ต-อุดม , บอล เชิญยิ้ม และนักแสดงตลกคนอื่นยืนล้อมหนุ่มตูนเอาไว้ ก่อนที่ในคลิปทุกคนจะชงให้น้าค่อมแกล้งด่าหนุ่มตูน พอหนุ่มตูนถูกด่าด้วยคำพูดฮิตประจำตัวของน้าค่อม ก็ทำเอาหนุ่มตูนฟินมากถึงกับลุกขึ้นยกมือไหว้น้าค่อมแล้วขำรัวๆทันที

งานนี้หนุ่มตูนเขียนข้อความประกอบคลิปว่า "24/5/2020 อีกหนึ่งวันดีๆในชีวิต ขอบพระคุณ @na.kom_ ที่ช่วยสานฝันนี้ของผม ให้เป็นจริงครับ รัก พอหนุ่มตูนลงคลิปไป ก็มีชาวเน็ตและเพื่อนพ้องในวงการเข้ามากดไลค์ พร้อมขำกับหนุ่มตูนมากมายคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 57