อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

อื้อฮือ'ชิปปี้'แจกความแซ่บ อวดหุ่นเป๊ะเวอร์-กดไลค์ทะลัก

ชิปปี้-ศิรินทร์ โพสต์อวดหุ่นเป๊ะในชุดว่ายน้ำสีดำสุดเซ็กซี่ งานนี้แฟนคลับแห่กดไลค์มากมาย แถมแซวระวัง บอย-ปกรณ์ ตีเอานะ อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563 เวลา 15.20 น.


ทำเอาวันหยุดร้อนขึ้นมาทันที หลังนักแสดงสาวคนสวย ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ ออกมาโพสต์รูปตัวเองในชุดว่ายน้ำสีดำสุดเซ็กซี่ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยสาวชิปปี้ลงรูปเซ็ตแรกที่มีทั้งท่านอนและท่านั่งที่ต้องบอกว่าอินเนอร์ความแซ่บทะลักรูปมากๆ โดยสาวชิปปี้เขียนแคปชั่นประกอบภาพนี้ว่า “When u gotta leave quarantine and u just wanna go straight to holiday”พอสาวชิปปี้ลงไปปุ๊บ งานนี้เพื่อนพ้องในวงการก็ไม่พลาดเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์แซวความแซ่บครั้งนี้อย่างมากมาย ส่วนแฟนคลับเองก็ทยอยกันเข้ามาส่งอีโมติคอนหัวใจให้แบบรัวๆ แถมยังแซวด้วยว่าระวังพี่ชายคนสนิทหนุ่ม บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ จะตีเอานะอีกด้วย

ขณะเดียวกันสาวชิปปี้คงกลัวแฟนๆเหงา เลยจัดการลงรูปในลุคเซ็กซี่แบบนี้อีกรูป แต่เป็นตอนนั่งแล้วมีผ้าคลุมมาปิดเบาๆ แต่บอกเลยว่าสีหน้าและท่าทางของสาวชิปปี้นั้นยังแซ่บเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน ใครยังไม่ดูรูปสาวชิปปี้บอกเลยพลาด ต้องรีบกดไปดูด่วนๆจ้าขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @sirinissirin
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 66