อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563

จากตำนานสู่ตำนานเมื่อ'พงษ์สิทธิ์ คำภีร์'ขอคารวะ'คาราบาว'

เมื่อนักร้อง นักแต่งเพลงชื่อดัง "พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" ขอสดุดีวงเพื่อชีวิตระดับตำนานอย่าง "คาราบาว" ด้วยอัลบั้มพิเศษที่มีชื่อว่า “คารวะคาราบาว” ความนัยของเพลงและที่มาที่ไปเป็นอย่างไรห้ามพลาด จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563 เวลา 16.54 น.


จากความทรงจำตั้งแต่ยังเป็นเด็กหนุ่มที่แสวงหาหนทางเดินบนเส้นทางสายดนตรี หนึ่งในศิลปินที่ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ติดตามผลงาน ก็คือ “คาราบาว” ที่เมื่อได้เดินบนเส้นทางสายเดียวกัน สมาชิกของคาราบาวยังเป็นแรงผลักดัน เป็นกำลังใจและให้การสนับสนุนพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ให้ได้ก้าวเดินอย่างมั่นคง จนประสบความสำเร็จเช่นทุกวันนี้ รวมถึงได้ทำงานร่วมกันทั้งบนเวทีคอนเสิร์ตและในอัลบั้มมากมายหลายครั้ง

วันนี้พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ เลยขอแสดงความรัก ความศรัทธา ต่อศิลปินรุ่นพี่ผ่านเสียงเพลง ด้วยการนำบทเพลงของ “คาราบาว” รวม 10 เพลง อาทิ ลุงขี้เมา, ลูกหิน, รักคุณเท่าฟ้า, หนุ่มสุพรรณ, จับกัง มาสร้างสรรค์ใหม่เพื่อเป็นการสดุดี ทำเป็นอัลบัมพิเศษที่ชื่อว่า
คารวะคาราบาว ซึ่งเจ้าตัวเรียบเรียงบันทึกเสียงแต่ละเพลงอย่างประณีตพิถีพิถัน เพื่อให้ทุกเพลงออกมาดีที่สุดนั่นเอง

โดยจะปล่อยเพลงในอัลบั้มชุดนี้ออกมาในรูปแบบสตรีมมิ่งทุกวันศุกร์ ซึ่งฟังกันได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และยังสามารถชมมิวสิควิดีโอได้ทาง YouTube Channel : Pu Pongsit Official
                       
ประเดิมกันด้วย
“วณิพก” เมื่อ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา ตามด้วย “ลุงขี้เมา” ในวันที่ 29 พ.ค.และ “หนุ่มลำมูล” วันที่ 5 มิ.ย. ก่อนที่เพลงอื่นๆจะถูกนำเสนอให้ได้ชมจนครบถ้วนอีกด้วย

แฟนๆ "เดลินิวส์ออนไลน์" ที่รักศิลปินระดับตำนานทั้ง ปู-พงษ์สิทธิ์ และ คาราบาว ห้ามพลาดติดตามเด็ดขาดคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 41