อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564

ไม่ต้องรอ 10 ปี! แฟนคลับเฮ 'คั่นกู' สเปเชียล 5 ตอนพิเศษ

แฟนคลับเฮขั้นสุด หลังต้นสังกัดประกาศข่าวดีเตรียมส่ง "เพราะเรา(ยัง)คู่กัน" หรือ คั่นกู สเปเชียล 5 ตอนพิเศษ เอาใจทุกคน งานนี้กระแสร้อนแรงพูดคุยผ่านโซเชียลเดาทางซีรีส์มากมาย จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563 เวลา 17.27 น.


ไม่มีอะไรต้านทานกระแสความฮอตฮิตของซีรีส์วายเรื่องดัง “เพราะเรา...คู่กัน 2gether the Series” หรือ คั่นกู ได้จริงๆเพราะหลังจากลาจอด้วยความประทับใจไปเมื่อไม่นานมานี้ แต่แฟนๆก็ยังคงมีการติดแฮชแท็กหรือพูดคุยเกี่ยวกับความสนุกในซีรีส์เรื่องนี้กันอย่างต่อเนื่อง รวมถึงสองนักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่าง ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และหนุ่ม วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ก็เช่นกัน ที่ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน หรือไปร่วมรายการใด ก็มักจะได้รับความสนใจจากแฟนคลับเสมอล่าสุดต้นสังกัดของสองหนุ่มอย่าง
GMM TV ก็ได้ประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรมให้แฟนๆปลื้มปริ่มใจในวันแรกของเดือน มิ.ย.ด้วยการโพสต์คลิปประมวลฉากต่างๆในซีรีส์คั่นกู พร้อมชื่อว่า “เพราะเรา(ยัง)คู่กัน” 5 special episodes very soon พร้อมแคปชั่นว่า “ไม่ต้องรอถึง 10 ปี!!! พบกับ 5 ตอนพิเศษของ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน เร็วๆนี้ในปี 2020 เจอกันแน่นอน...จิกหมอนรอไว้เลย!!! (Still) 2gether the Series 5 special episodes Coming soon!!! #ยังคั่นกู #STILL2GETHER #GMMTV #GMM25”

งานนี้พอมีการประกาศข่าวออกไป ก็มีชาวเน็ตทั้งไทยและต่างประเทศเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ตกใจ ตื่นเต้นและดีใจกันอย่างมากมายที่จะได้ชมความพิเศษของซีรีส์คั่นกูอีกครั้ง ซึ่งความดีใจของชาวเน็ตก็ยังทำให้ในโลกทวิตเตอร์มีการติดแฮชแท็ก #ยังคั่นกู เพื่อพูดคุยถึงเรื่องนี้กันอย่างล้นหลามโดยส่วนใหญ่จะพากันคาดเดาว่าใน 5 ตอนพิเศษนั้นจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร จะใช้เพลงของสครับบ์ที่ดำเนินเรื่องมาตลอดยังไง รวมถึงพากันสอบถามว่าจะมีโอกาสที่ซีรีส์คั่นกูจะมีภาค 2 หรือไม่ และก็บอกว่าดีใจที่หนุ่มไบร์ทและหนุ่มวินจะได้ทำงานด้วยกันอีกครั้งนั่นเองก็ไม่รู้เนอะว่าตอนพิเศษของซีรีส์คั่นกูจะออกมาเป็นแบบไหน แต่ที่รู้ๆตอนนี้คือในโซเชียลมีการพูดถึงเรื่องนี้กันอย่างมากมายเลยทีเดียว

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @gmmtv , @bbrightvc , @winmetawin


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
(เก็บไว้กับเธอ) 5 ฉากส่งท้ายความรัก"สารวัตร-ไทน์"
เมื่อ 'สารวัตร-ไทน์' กระโดดจาก 'นิยาย' มาสู่ความจริง 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    99%
  • ไม่เห็นด้วย
    1%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 61