อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563

ชิลๆนะจ๊ะ 'ใบเตย' ด้อนท์แคร์คนแฉขายแบรนด์เนมไม่ตรงปก!

ใบเตย อาร์สยาม ชิลมากๆเคลื่อนไหวต่อเนื่องแม้ถูกโซเชียลแฉขายแบรนด์เนมไม่ตรงปก ด้านชาวเน็ตเริ่มแห่แซะแล้ว อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลา 09.25 น.


จู่ๆ ก็กลายเป็นดราม่าขึ้นมาอีกจนได้ จากกรณีการไลฟ์เฟซบุ๊กขายของแบรนด์เนมมือสองของนักร้องลูกทุ่งสาวสั้นเสมอหู "ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน" หรือ "ใบเตย อาร์สยาม" ที่ก่อนหน้านี้ถูกชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนักว่าขายของแบรนด์เนมแพงกว่าช็อปจริง 

ต่อมาล่าสุด สาวใบเตย ยังถูกชาวเน็ตรายหนึ่งแฉอีกว่าสินค้าที่เขาซื้อไปนั้นไม่ตรงปก ทั้งๆ ที่ตนซื้อมาในราคาที่แพง พออินบ็อกซ์เข้าไปถาม ทางเพจกลับเงียบและไม่ได้รับอะไรตอบกลับมาทั้งสิ้น จนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์อย่างมากในโลกออนไลน์ตอนนี้ 

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวใบเตย ก็ได้มีการเคลื่อนไหวผ่านสตอรี่และรูปอย่างต่อเนื่อง โดยสาวใบเตยลงรูปตัวเองในชุดคลุมท้องสุดชิล ซึ่งไม่ได้มีการชี้แจงในประเด็นนี้เลย โดยคอมเมนต์ที่เข้ามาหาสาวใบเตยนั้น ก็มีแต่ชมความสวยและรอดูหน้าลูกของสาวใบเตยเท่านั้น

ขณะเดียวกัน ในเฟซบุ๊กของสาวใบเตย ก็ได้มีการเคลื่อนไหวเช่นกัน โดยมีการลงรูปตัวเองในลุคสวยๆ ซึ่งก็มีคนมากดไลค์ให้อย่างล้นหลาม 

แต่เมื่อเลื่อนไปดูโพสต์เก่ากว่านั้นของสาวใบเตยก็พบว่าในรูปที่สาวใบเตยอัพเดทสเตตัสที่เกี่ยวกับโพสต์ขายของแบรนด์เนมนั้น มีคนเข้ามาแซะสาวใบเตยพร้อมแนบภาพประกอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยชาวเน็ตคนดังกล่าวเขียนข้อความว่า "เคลียร์ของให้ลูกค้าก่อนมั้ย ดังไปทั่วทุกเพจแล้วคะ" แต่สาวใบเตยไม่ได้มาตอบกลับแต่อย่างใด

ก็ไม่รู้เนอะว่าเรื่องนี้ความจริงเป็นยังไง สงสัยต้องรอให้สาวใบเตยออกมาชี้แจงเองซะแล้ว.


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @bitoeyrsiam และเฟซบุ๊ก ใบเตย อาร์สยาม

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 40