อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

'เอ๋ ปารีณา'ซัดหนัก'บุ๋ม ปนัดดา' มั่วกฎหมายข่มขืน-ดารามากสามี!

"เอ๋ ปารีณา" โพสต์จัดหนักถึง "บุ๋ม ปนัดดา" ซัดมั่วข้อมูลกฎหมายข่มขืน ลั่นพูดอะไรต้องระวังเหตุเป็นดารา แถมขอชมความมากสามี! พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563 เวลา 11.36 น.


กลายเป็นกระแสชื่นชมไปทั่วสังคมออนไลน์อยู่ในณะนี้ หลังจากที่ดาราและพิธีกรชื่อดังอย่าง "บุ๋ม-ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ได้โพสต์แจ้งข่าวดีที่ล่าสุดเข้าประชุมคณะอนุกรรมาธิการศึกษากระบวนการยุติธรรมและกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับปัญหาการข่มขืนกระทำชำเราและล่วงละเมิดทางเพศ โดยตอนนี้เดินทางมาถึงครึ่งทางแล้ว ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

แต่เรื่องดังกล่าวกลับกลายเป็นดราม่าในโลกออนไลน์ โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 4 มิ.ย. น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ข้อความถึง "บุ๋ม ปนัดดา" ว่า  "#มั่ว พูดไรต้องระวัง เพราะเป็นดารา ประชาชนอ่านแล้วจะเข้าใจผิดไปตามได้ ข่มขืน คุกคาม สามารถแจ้งความเพื่อดำเนินคดีอาญาได้ค่ะ ถึงอย่างไรก็ต้องขอชื่นชมดารามากความสามารถ พิมพ์ผิด ดารามากสามีในความตั้งใจ"

นอกจากนี้ น.ส.ปารีณายังระบุเพิ่มอีกว่า "อ่านความจริง อ่าน #เดลินิวส์ ไม่ได้อ่านแต่พาดหัวข่าว อ่านรายละเอียดข่าวแล้วรู้เลยว่า บุ๋ม #มั่ว"...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @ปารีณา ไกรคุปต์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-'ผู้หญิงเฮ'บุ๋มดันกม.ข่มขืน เป็นคดีอาญาได้ครึ่งทางแล้ว
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    10%
  • ไม่เห็นด้วย
    90%

ความคิดเห็น