อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

'บุ๋ม'ลั่นฟ้อง'เอ๋'ไม่ใจอ่อนเจรจา หาเงินเลี้ยงข้าวน้องหมาจรจัด!!

"เดลินิวส์ออนไลน์" ต่อสายตรงหา บุ๋ม-ปนัดดา ถามชัดปมเตรียมเล่นการเมืองหรือไม่ เจ้าตัวยันไม่ใจอ่อนฟ้อง ส.ส.ปารีณา แน่หาเงินเลี้ยงข้าวน้องหมาจรจัด พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563 เวลา 21.15 น.


ร้อนแรงอย่างต่อเนื่องทีเดียว สำหรับกรณีการเปิดวิวาทะดุเดือดระหว่าง เอ๋-ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กับนางงามและพิธีกรคนดัง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ล่าสุด ส.ส.เอ๋ ออกมาโพสต์โซเชียลพาดพิงถึงสาวบุ๋ม ด้วยถ้อยคำแรงๆ จนทำให้สาวบุ๋ม ออกมาโต้กลับ จนในที่สุดรับว่าเตรียมจะฟ้อง ส.ส.เอ๋ แล้วฐานหมิ่นประมาท ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" ได้โทรศัพท์ติดต่อไปยังสาวบุ๋ม เพื่อสอบถามประเด็นว่ายังยืนยันที่จะฟ้อง ส.ส.เอ๋ หรือไม่ รวมถึงประเด็นที่สาวบุ๋ม ได้มีส่วนร่วมในการทำงานการเมืองในยุคสมัยของนายกรัฐมนตรีหลายๆ คน ทำให้หลายคนอยากรู้ว่าเจ้าตัวอยากจะลงสมัครเล่นการเมืองเหมือนคนอื่นๆ หรือเปล่า

บุ๋ม เผยว่า  "เรื่องการฟ้องเขานั้นที่ให้สัมภาษณ์ไปนั้น บุ๋มก็ยังยืนยันที่ฟ้องอยู่ หาเงินเลี้ยงข้าวน้องหมาจรจัดค่ะ จริงๆ พอบุ๋มพูดไปก็มีทนายติดต่อมาหาบุ๋มหลายคนมากๆ เรียกว่า 3 คนภายใน 1 ชั่วโมงเลย ซึ่ง 3 คนคือนักการเมือง หลังจากประกาศไปว่าจะเป็น ส.ส.ให้ดู แต่บุ๋มไม่ตกลงกับใครทั้งสิ้นเราขออยู่เงียบๆ ทำงานของเราไปดีกว่า อย่างวันนี้เราก็ลงไปทำเคส ทำนั้นทำนี่ แต่พอมาเจอเรื่องนี้ เรื่องที่บุ๋มไม่ได้ก่อ แต่ถามว่าถ้าเขามาเจรจาจะยอมไม่ฟ้องไหม อันนี้ก็ไม่ค่ะยังยืนยันที่จะฟ้องเพราะเขาอยู่ในจุดที่เขาไม่ควรทำอะไรโดยไม่คิดค่ะ จริงๆ ที่ผ่านมาเรื่องหนักกว่านี้บุ๋มก็เจอมาแล้ว อันนี้ชิลๆ โอเคค่ะ""เรื่องการเมือง จริงๆ บุ๋มทำงานมากับนายกรัฐมนตรีหลายสมัยมากๆ ตั้งแต่สมัยท่านทักษิณ ชินวัตร บุ๋มก็เป็นผู้ชำนาญการคณะกรรมาธิการเศรษฐกิจการพาณิชย์และอุตสาหกรรมของวุฒิสภา สมัยท่านอภิสิทธิ์ บุ๋มก็เป็นที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ แล้วพอมาสมัยของท่านประยุทธ์ จันทร์โอชา บุ๋มก็มาอยู่ในคณะกรรมาธิการการเปลี่ยนแปลงกฎหมายข่มขืน ล่าสุดก็อยู่ทุกยุคทุกสมัย แต่อยู่ในส่วนของงานวิชาการ ดังนั้นหลายคนถ้าจะมากังวลว่าบุ๋มจะพยายามมาทำงานการเมืองหรือเปล่า ถ้าบุ๋มจะเข้า บุ๋มเข้าไปได้นานแล้ว เพราะขาข้างหนึ่งของบุ๋มเราอยู่ตรงนั้นมานานมากแล้ว มันไม่ได้เพิ่งเข้ามาหรือเพิ่งสนใจการเมือง ไม่ใช่เลย บุ๋มอยู่ในนั้นมานานมากแล้ว แต่ในฐานะของนักวิชาการ เพราะบุ๋มก็เรียนมาเยอะ ปริญญาเอก ปริญญาโทสองใบและอื่นๆ อีก ดังนั้นให้เราทำงานการเมืองในส่วนของงานวิชาการของเราเถอะ แต่ถ้าจะให้บุ๋ม เป็นนักการเมืองเต็มตัว บุ๋มคงไม่เอา เพราะ ณ วันนี้บุ๋มทำงานตรงนี้ เป็นประธานองค์กรทำดี บุ๋มได้รับความรักของประชาชนเต็มที่อยู่แล้ว และบุ๋ม ก็ช่วยคนได้เยอะอยู่แล้ว โดยไม่จำเป็นต้องเข้าไปเป็น ส.ส.หรืออะไรเลย"

บุ๋ม เผยต่อว่า "ถามว่าเรื่องนี้ทำให้บุ๋มท้อไหม บุ๋มคงไม่ท้อเพราะเรื่องนี้หรอก บุ๋มโดนกระหน่ำมาตั้งแต่เปลี่ยนแปลงกฎหมายข่มขืนแรกๆ ปี 2557 แล้ว อันนั้นไม่น่าท้อกว่าเหรอ ที่มีทั้งผู้ชายและผู้หญิงขู่ฆ่า ขู่เยอะแยะมากมาย แต่อันนี้ที่โดนบูลลี่หรืออะไรต่างๆ บุ๋มว่าเราไม่ท้อหรอกเพราะถ้าเราท้อแล้วคนอื่นๆ ที่จะออกมาสู้แบบบุ๋มเขาก็กลัวกันหมด อย่างมีคนพยายามจะมาป้ายสีให้บุ๋มว่าสีนั้นสีนี้สีรุ้ง แต่บุ๋มบอกเลยว่าเราไม่อยู่สีไหนทั้งสิ้น เราอยู่สีของประชาชน"

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @boompanadda

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

- "เอ๋"ไล่"บุ๋ม"ไปกรวดน้ำให้ตัวเอง!! ลั่นอย่าคิดว่าแจ๋วฟ้องมาฟ้องกลับ

- ลั่นหงายมือจะกรวดน้ำไปให้!! "บุ๋ม"ซัด"เอ๋"ผีเจาะปากมาพูด

- 'บุ๋ม'ซัดไม่ฉลาดให้อยู่เงียบๆ ลั่น'คนทำงาน'ไม่ว่างทะเลาะ!

- 'เอ๋ ปารีณา'ซัดหนัก'บุ๋ม ปนัดดา' มั่วกฎหมายข่มขืน-ดารามากสามี!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น