อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

'บุ๋ม'เคลื่อนไหวโพสต์ภาพแซ่บ! คล้ายยืนกรวดน้ำ!คนกดไลค์อื้อ

"บุ๋ม-ปนัดดา" เคลื่อนไหวอีกรอบ โพสต์ภาพแซ่บคล้ายยืนกรวดน้ำ งานนี้ชาวเน็ตแห่เข้ามากดไลค์ติดแฮชแท็ก #ทีมบุ๋ม พร้อมคอมเมนต์ชอบใจมากมาย ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563 เวลา 08.23 น.


กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตเฝ้าดูความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีดราม่าสะเทือนโซเชียลเกี่ยวกับการเปิดวิวาทะดุเดือดระหว่าง เอ๋-ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กับนางงามและพิธีกรคนดัง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ล่าสุด ส.ส.เอ๋ ออกมาโพสต์โซเชียลพาดพิงถึงสาวบุ๋ม ด้วยถ้อยคำแรงๆ จนทำให้สาวบุ๋มสุดทนออกมาโต้กลับแบบสวยๆ 

โดยสาวบุ๋มรับว่าเตรียมจะฟ้อง ส.ส.เอ๋ แล้วฐานหมิ่นประมาทแล้ว โดยสาวบุ๋มยังย้ำกับ "เดลินิวส์ออนไลน์" อีกว่ายังคงคิดจะฟ้องไม่ถอยแน่นอน เพราะอยากให้อีกฝ่ายรู้ว่าเขาอยู่ในจุดที่ไม่ควรทำอะไรไม่คิด ซึ่ง ส.ส.เอ๋ เองก็ออกมาโต้ว่าจะฟ้องเช่นกัน ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวบุ๋ม ได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยสาวบุ๋มได้โพสต์รูปวาดการ์ตูนที่เป็นใบหน้าของตนเอง ซึ่งมีลักษณะยืนหันหลัง พร้อมทำท่าคล้ายกำลังกรวดน้ำอยู่ โดยสาวบุ๋มเขียนข้อความว่า "I love this comic thank you นะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ" 

พอสาวบุ๋มลงรูปไปปุ๊บ ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมให้กำลังใจและติดแฮชแท็ก #ทีมบุ๋ม เพื่อแสดงออกถึงความคิดเห็นร่วมกับสาวบุ๋มอย่างล้นหลาม. 

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @boompanadda

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%