อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

งงเลย'แทค'โพสต์ล่อเป้าถาม ส.ส.แบบนี้ให้อะไรประชาชน

แทค-ภรัณยู โพสต์เฟซบุ๊กล่อเป้าเบาๆ หลังถามว่า ส.ส.แบบนี้ให้อะไรกับประชาชนบ้าง งงเลยครับ งานนี้ชาวเน็ตแห่กดไลค์ พร้อมโยงปมดราม่าของ ส.ส.เอ๋-ปารีณา กับสาว บุ๋ม-ปนัดดา รัวๆ ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563 เวลา 12.26 น.


ยังคงร้อนแรงและแตกยอดประเด็นออกไปอย่างมากมาย สำหรับกรณีดราม่าการเปิดวิวาทะดุเดือดระหว่าง เอ๋-ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กับนางงามและพิธีกรคนดัง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ล่าสุด ส.ส.เอ๋ ออกมาโพสต์โซเชียลพาดพิงถึงสาวบุ๋ม ด้วยถ้อยคำแรงๆ จนทำให้สาวบุ๋มทนไม่ไหว ขอออกมาโต้กลับแบบสวยๆ

จากนั้นสาวบุ๋มก็รับว่าเตรียมจะฟ้อง ส.ส.เอ๋ แล้วฐานหมิ่นประมาทแล้ว โดยสาวบุ๋มยังย้ำกับ
"เดลินิวส์ออนไลน์" อีกว่ายังคงคิดจะฟ้องไม่ถอยแน่นอน เพราะอยากให้อีกฝ่ายรู้ว่าเขาอยู่ในจุดที่ไม่ควรทำอะไรไม่คิด ซึ่ง ส.ส.เอ๋ เองก็ออกมาโต้กลับหลายต่อหลายครั้ง พร้อมประกาศว่าจะฟ้องเช่นกัน ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในเฟซบุ๊กของนักแสดงหนุ่มคนดัง
แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ก็ได้มีการโพสต์รูปตัวเองทำหน้างงๆนั่งอยู่ในฟิตเนส พร้อมข้อความว่า “ ผม นิ งง เลยครับมี สส .XXxแบบนี้????อยากจะถามหน่อย ทำอะไรให้พวกXXบ้างเสียดายภาษีXX คนอย่าง...เป็น ส.ส.ได้ XXก็เป็นได้แบบนี้ ถถถถถถถถ หลายมีละ...”พอหนุ่มแทคโพสต์รูปและข้อความลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์เป็นรูปอีโมติคอนปรบมือ และมีการโยงถึงกรณีของ ส.ส.เอ๋และสาวบุ๋มอย่างร้อนแรงอีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ๙๙ 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%