อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

รู้สึกเหมือนถูกบูลลี่'บุ๋ม รับหลังโดน'เอ๋'โพสต์ด่ามากสามี

บุ๋ม-ปนัดดา เปิดใจปมดราม่าเดือดบนโซเชียลกับ ส.ส.เอ๋-ปารีณา พร้อมบอกประเด็นถูกด่าหลายสามี รู้สึกเหมือนโดนบูลลี่ ยืนยันนี่ตอกกลับผ่านแฮชแท็กจุกๆเท่านั้น ไม่ได้ว่าใครแรงๆ ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563 เวลา 13.20 น.


ร้อนแรงไม่มีแผ่วเลยสำหรับกรณีดราม่าเดือดบนโลกออนไลน์ของ เอ๋-ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กับนางงามและพิธีกรสาวคนดัง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ล่าสุดทั้งคู่ต่างแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกฎหมายคดีข่มขืนและตอบโต้กันไปมาแบบดุเดือด โดยทางบุ๋มได้โพสต์ข้อความจะกรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลไปให้ พร้อมเตรียมฟ้องเอาผิด ส.ส.เอ๋ ฐานหมิ่นประมาท ซึ่งอีกฝ่ายก็บอกกลัวที่ไหนและจะฟ้องกลับเช่นกัน จนทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆออกมาตามอินเตอร์เน็ตตลอดทั้งวัน ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดสาวบุ๋มก็ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นต่างๆในรายการโหนกระแส โดยเล่าว่า
“จริงๆที่บุ๋มพูด ยังไม่ได้ฟาดแรงอะไรนะ บุ๋มจะฟาดแรงกับคนที่ทำร้ายเด็ก คนชรา ตรงนั้นบุ๋มจะฟาดเลย แต่นี่แค่การอธิบาย แล้วมีแฮชแท็กตบท้ายให้ได้จุกเบาๆเท่านั้น อย่างประเด็นแรกที่เขาบอกบุ๋มมั่ว เขามั่วกว่าอีก อย่างเรื่องข่มขืนโทษยังไม่ถึงประหารนะ แต่ถ้าข่มขืนแล้วฆ่าโทษประหาร ทำไมบุ๋มจะไม่รู้ คือบุ๋มสู้กับเรื่องนี้มาตั้งแต่ปี 57แล้ว(ยิ้ม)""แต่ประเด็นที่เขาโพสต์ว่าเรื่องมากสามี จริงๆถ้าคุณเปิดกูเกิ้ลดูคุณก็เจอแล้วว่าสามีบุ๋มคือใคร ยังไง มีกี่คน คนทั้งประเทศรู้ แต่บุ๋มก็ต้องขอบคุณเขานะที่เอารูปมาให้ เซฟมาซะเยอะเชียว(ยิ้ม)เรื่องชุดว่ายน้ำก็เหมือนกันคือดิฉันเป็นคนชอบการดำน้ำมาก และรักการดำน้ำ ดิฉันจะไม่หยุดดำน้ำเพราะคนที่มีตรรกะแบบนี้ ซึ่งการดำน้ำหรือการใส่ชุดว่ายน้ำของบุ๋มนั้นก็อยู่ที่ทะเลไม่ได้ออกมาเดินตลาดสักหน่อย อีกอย่างมันคือชีวิตส่วนตัวของเราไม่ใช่ชีวิตทำงานเพราะตอนทำงานเราก็เต็มที่จริงๆอย่างที่ทุกคนเห็น”


“ถามว่าที่เขาโพสต์มาต่างๆเป็นการแซะบุ๋มไหม บอกตามตรงบุ๋มว่ามันคือการบูลลี่ มันไม่ควรเกิดขึ้นในเรื่องนี้ ยอมรับว่าบุ๋มเสียใจเพราะเราต่อสู้เพื่อผู้หญิงมาตลอด ซึ่งผู้หญิงด้วยกันก็ควรสนับสนุนกันไม่ใช่มามีตรรกะห่วยๆเช่นนี้ จริงๆการแต่งตัวยังไงก็ตามนั้น ก็ไม่มีใครควรถูกข่มขืน ส่วนเรื่องแฮชแท็กบุ๋มขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์เมื่อวาน(ยิ้ม) #ถ้าไม่ฉลาดก็ให้อยู่เงียบๆ อันนี้บุ๋มว่าถ้ามีข่าวอื่นที่เป็นประเด็นอยู่อาจจะไม่ได้ขึ้นก็ได้ค่ะ”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @boompanadda


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    52%
  • ไม่เห็นด้วย
    48%