อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

ก็มาดิคะ'บุ๋ม-ปนัดดา'ท้าเปิดวอร์ รอ'เอ๋'โผล่ร่วมรายการ

บุ๋ม-ปนัดดา กลัวที่ไหนยืนหนึ่งบอกสวยๆรอ ส.ส.เอ๋-ปารีณา มาร่วมรายการที่ตนเองเป็นพิธีกรอยู่นะ ด้านเจ้าตัวฝากส่งท้าย บอกทำงานของคุณเถอะ เรื่องส่วนตัวจัดการเองได้ ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563 เวลา 13.39 น.


กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตพากันติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีของ เอ๋-ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กับนางงามและพิธีกรสาวคนดัง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ล่าสุดทั้งคู่ต่างแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกฎหมายคดีข่มขืนและตอบโต้กันไปมาแบบดุเดือด โดยทางบุ๋มได้โพสต์ข้อความจะกรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลไปให้ พร้อมเตรียมฟ้องเอาผิด ส.ส.เอ๋ ฐานหมิ่นประมาท ซึ่งอีกฝ่ายก็บอกจะฟ้องกลับเช่นกัน จนทำให้เกิดแฮชแท็กและการพูดถึงกรณีนี้ของทั้งคู่อย่างมากมาย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดสาว บุ๋ม-ปนัดดา ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นต่างๆ ในรายการ "โหนกระแส" โดยเล่าว่า
“จริงๆ กับเขา บุ๋มเคยเจอและเคยสัมภาษณ์เขาด้วยหลายหน ก็มีการให้กำลังใจกัน เรื่องที่ดินเขา การวัดรางอะไรต่างๆ ก็คุยกัน เขาก็ปกติดีทุกอย่าง ไม่มีอะไรเลย  ส่วนเรื่องที่บุ๋มบอกว่าจะเอาเงินที่ฟ้องเขา ไปซื้ออาหารให้น้องหมาจรจัด คือเวลาบุ๋มลงพื้นที่ เอาข้าวของไปให้ประชาชน เราก็จะเห็นว่ามีน้องหมา เขาไม่มีข่าวกิน ถ้าช่วยได้ก็อยากจะช่วยน้องหมาด้วยเหมือนกัน แต่ที่เขาบอกฟ้องมา จะฟ้องกลับ ฟ้องอะไรคะ (ยิ้ม) ข้อหาอะไรคะ มากสามีเหรอคะ (ยิ้ม) บุ๋มไม่ได้มีการเขียนชื่อเขาเลยนะ ไม่มี (เสียงสูง)”

“แต่ที่เขาบอกจะฟ้องบุ๋มด้วยข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณานั้น แล้วจะเอาเงินไปซื้อชุดให้เด็กแต่งตัวเรียบร้อย บุ๋มก็ขออนุโมทนาบุญด้วย ขอให้ทำจริง (ยิ้ม) แต่ทางบุ๋มนั้นก็ยืนยันว่าจะฟ้องแน่นอน ในรูปที่เขาโพสต์รูปเราและเขียนถึงเรา คือตอนนี้มันมีกฎหมายที่ถ้าเอารูปหรือชื่อของเราลง โดยที่ไม่ได้ขออนุญาต มันมีกฎหมายข้อนี้ใหม่อยู่”บุ๋ม เล่าต่อว่า “ส่วนประเด็นเรื่องบุ๋มจะลงสมัคร ส.ส. ที่เราให้สัมภาษณ์ไปนั้น ไม่จริงค่ะ (หัวเราะ) คือบุ๋มพูดว่าถ้ามีโอกาส บุ๋มจะไปเป็น ส.ส. แต่บุ๋มขออยู่แบบนี้ดีกว่า นอกจากจะทำงานเพื่อประชาชนได้แล้ว ยังทำงาน 'องค์กรทำดี' ทำงานอิสระอื่นๆ ได้อีกโดยสบายใจ โดยที่เราไม่มีเงาของการเมือง ซึ่งบุ๋มเองก็อยากให้เขาไปใส่ใจประชาชนจะดีกว่า ไม่ต้องมาใส่ใจว่าดิฉันมีสามีกี่คน (ยิ้ม)”

“ส่วนเรื่องที่เขาท้าให้บุ๋มลงสมัคร ส.ส.ที่เขตเขา คือบุ๋มจะลงได้ยังไง ทะเบียนบ้านบุ๋มไม่ได้อยู่เขตเขา มันมีกฎหมายข้อนี้อยู่นะ (ยิ้ม) ว่าบุ๋มลงไม่ได้ จริงๆ มีคนถามว่าเรื่องนี้จะจบลงยังไง บุ๋มก็คงฟ้องเขาอยู่แหละ ฟ้องที่เขาใช้คำดูถูก แต่อื่นๆ คงไม่ บุ๋มก็แค่หวังว่าเขาจะทำงานจริงจังสักที และบุ๋มเองก็ขอเอาพลังที่มีคนให้กำลังใจเรามาเยอะๆ เนี่ย มาลงในการทำงานต่อไป และถ้าให้บุ๋มพูดถึงเขา บุ๋มก็อยากจะบอกว่าทำงานของคุณเถอะค่ะ เรื่องส่วนตัวดิฉันจัดการเองได้ (ยิ้ม)”


ก่อนจบรายการพิธีกรได้มีการถามอีกรอบว่า จะมีการเชิญ ส.ส.เอ๋ ไปร่วมพูดคุยในรายการที่สาวบุ๋มเป็นพิธีกรไหม สาวบุ๋มก็ตอบว่า “เชิญเขาค่ะ (ยิ้ม) มารายการบุ๋มเถอะค่ะ รออยู่ เชิญนะคะ”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @boompanadda
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%