อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

เอาธรรมะเข้าข่ม'บุ๋ม'โพสต์ไอจี คำสอนท่านว.วชิรเมธี

บุ๋ม-ปนัดดา โพสต์ไอจีเอาธรรมะเข้าข่ม หลังเจอดราม่าเดือดกับ ส.ส.ปารีณา งานนี้แฟนคลับแห่กดไลค์ พร้อมบอกทีมบุ๋มมากมาย ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563 เวลา 17.24 น.


จู่ๆก็งานเข้าแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว สำหรับนางงามและพิธีกรสาวคนดัง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ล่าสุดเกิดวิวาทะสนั่นโซเชียลกับ เอ๋-ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ที่ล่าสุดทั้งคู่ต่างแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกฎหมายคดีข่มขืนและตอบโต้กันไปมาแบบดุเดือด โดยทางบุ๋มได้โพสต์ข้อความจะกรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลไปให้ พร้อมเตรียมฟ้องเอาผิด ส.ส.เอ๋ ฐานหมิ่นประมาท ซึ่งอีกฝ่ายก็บอกจะฟ้องกลับเช่นกัน จนทำให้เกิดการวิจารณ์ถึงเรื่องดังกล่าวอย่างมากมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวบุ๋ม ก็ได้มีการโพสต์รูปคำคมข้อความว่า
“พายุไม่โหมกระหน่ำทุกวัน ฝนไม่ตกทั้งเดือน เเผ่นดินไม่ไหวทั้งปี เรื่องเลวร้ายประดามีที่ผ่านเข้ามา ไม่เร็วก็ซ้ำมันก็จะผ่านไป หนักหนาสาหัสแค่ไหน จงรักษาชีวิต รักษาความหวังเอาไว้ ทนต่อไป ต่อไป และต่อไป จนกว่าจะถึงวันอันสดใสของเราอย่างแท้จริง พระเมชีวชโรดม (ว.วชิรเมธี )” พร้อมแคปชั่นว่า “กราบขอบพระคุณคำสอนที่เป็นกำลังใจจาก พระอาจารย์ ว. วชิรเมธี ค่ะ”งานนี้พอสาวบุ๋มลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์อาทิ สู้ๆนะพี่บุ๋ม , อย่าท้อพวกเรารออยู่ , รักเสมอพี่บุ๋ม , ชนะใจชนะความโกรธดีที่สุดพี่ อย่าไปสนใจคนแบบบนั้นเลย , ทีมแม่บุ๋มนะคะ ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @boompanadda 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%