อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

'บุ๋ม'ไลฟ์สดก่อนนอน อ้อนแฟนคลับแห่ไลค์1.6แสนครั้ง

อ้อนแฟนคลับ “บุ๋ม-ปนัดดา” ไลฟ์สดก่อนนอน ชาวเน็ตแห่กดไลค์ 1.6 แสนครั้ง เข้าดูกว่า1.2 ล้านครั้ง เจ้าตัวดีใจถึงกับน้ำตาซึม เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563 เวลา 00.20 น.


จากกรณีประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์เมืองไทย ที่ชาวเน็ตพากันติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีของ เอ๋-ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กับนางงามและพิธีกรสาวคนดัง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ล่าสุดทั้งคู่ต่างแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกฎหมายคดีข่มขืนและตอบโต้กันไปมาแบบดุเดือด พร้อมเปรียบเทียบดีกรีความงามของทั้งคู่นั้น ก่อนที่ทั้งคู่ต่างเตรียมฟ้องร้องกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกวันที่ 5 มิ.ย.บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้ไลฟ์สด ในเฟซบุ๊กดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี แบบสบายๆก่อนนอนโดยมีลูกสาว น้องอันดามัน ให้กำลังอยู่ข้างๆ พร้อมกล่าวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นพร้อมแสดงความในใจในอารมณ์สบายๆแบบผ่อนคลาย โดยมีแฟนคลับหลายหมื่นคน แห่กดไลค์พร้อมโพสต์ข้อความให้กำลังใจ ทำให้บุ๋ม-ปนัดดา ถึงกับตกใจที่มีแฟนคลับเข้ามาแสดงการให้กำลังใจมากถึงขนาดนี้ ทำเอาบุ๋ม ปนัดดา ถึงกับน้ำตาซึม ทั้งนี้ บุ๋ม-ปนัดดา ได้กล่าวขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้ พร้อมย้ำจะทำงานช่วยเหลือสังคมในหน้าที่ 'องค์กรทำดี'ลงพื้นที่เพื่อช่วยเหลือสตรีและเด็กไทยที่ถูกละเมิดทางเพศต่อไป ทั้งนี้หลังจบการไลฟ์สดพบว่ามีผู้เข้ามากดไลค์ล้นหลามกว่า 1.6 แสนไลค์และโพสต์ข้อความแสดงความเห็นให้กำลังใจ บุ๋ม-ปนัดดา กว่า 6 หมื่นข้อความ แชร์ 1.4หมื่นคนและเข้าดูไลฟ์สด 1.2 ล้านครั้งขอบคุณเฟซบุ๊ก”ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    42%
  • ไม่เห็นด้วย
    58%

บอกต่อ : 67