อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

"แก้ว"โพสต์รูปสุดโรแมนติก "โทนี่"สวมแหวนขอแต่ง!

"แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล" โพสต์รูปลงไอจี  "โทนี่ รากแก่น" แฟนหนุ่มสวมแหวนขอแต่งงาน พร้อมระบุข้อความสุดโรแมนติก ที่ฝ่ายชายมอบให้มาตลอด!! อาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน 2563 เวลา 23.33 น.


ปล่อยให้แฟนคลับลุ้นกันมานาน.... หลังจากที่นักแสดงหนุ่มรูปหล่อ "โทนี่ รากแก่น" ยอมรับว่าคบหากับ นักร้องนักแสดงสาว "แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล" หรือ "แก้ว-เฟย์ ฟาง แก้ว" โดยมีภาพหวาน ๆ ในอินสตราแกรม หรือ "ไอจี" ที่เป็นหลักฐานบ่งชี้ถึงความรักที่มีให้กันเรื่อยมา ซึ่งฝ่ายชายเคยเอ่ยปากให้เหตุผลกับสื่อบันเทิงแทบทุกช่องว่า"....รู้สึกว่าเจอคนที่ใช่!!..และอยากใช้ชีวิตร่วมกัน!!!..."

ล่าสุดช่วงค่ำที่ผ่านมาในไอจี "Kaewjarin" ซึ่งเป็นของ "แก้ว จริญญา" ก็ได้โพสต์ภาพของ "โทนี่ รากแก่น" สวมแหวนให้ตัวเธอเอง ซึ่งหมายถึงชายหนุ่มได้ขอแต่งงานกับฝ่ายสาวแก้วแล้วนั้นเอง!! โดยภาพดังกล่าวถูกบรรยายด้วยข้อความแสนโรแมนติกที่ฝ่ายชายมอบให้ตลอดมาว่า "....ความรัก ความอบอุ่น ความสุข ความมั่นคง ความสงบสุข ❤️❤️ ขอบคุณนะคะ #kaewtoniyesido...." 

ทั้งนี้หลังจากภาพดังกล่าวถูกโพสต์ลงไป ปรากฏว่ามีแฟนคลับและเพื่อนฝูงในวงการบันเทิงเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม มีการกดถูกใจไปมากว่า 2 แสนครั้งภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งทาง "เดลินิวส์ออนไลน์" ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับความรักของทั้งสองด้วยนะคะ ^^

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 56