อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

ใจสั่น'มิว-กลัฟ' คุณน้องหล่อเสน่ห์ร้ายกับคุณชายมาดนิ่ง

พี่ๆน้องๆหวานใจมาเร็วจ้า แฟชั่นเซ็ตเดลินิวส์ออนไลน์ มาเสิร์ฟความฟินอีกแล้วด้วยรูปหล่อๆที่ดีต่อใจของสองหนุ่มฮอต "มิว-กลัฟ" ที่มาอวดเสน่ห์เกินต้านทานให้เราได้เห็นกันอีกครั้ง อย่าลืมกดไลค์ กดไลค์ และติดแฮชแท็กไว้คุยกันน้า #แฟชั่นMG2xDailynewsonline แท็กนี้เลยจ้า พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.00 น.


ไม่รู้จะกรี๊ดด้วยโทนเสียงอะไรเลยกับความหวานละมุนจนโลกเอียงของสองนักแสดงหนุ่มสุดฮอต มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ และหนุ่มสุดคิวท์ กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ จากซีรีส์สุดฮิตอย่าง “TharnType The Series” ที่ตอบรับมาอวดความสวีทและน่ารักผ่านแฟชั่นเซ็ตเดลินิวส์ออนไลน์เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

งานนี้เพราะกระแสเรียกร้องจากพี่ๆน้องๆหวานใจที่ล้นทะลักมาหาเรา ทางกอง
“เดลินิวส์ออนไลน์” เลยไม่พลาดจัดเต็มแฟชั่นเซ็ต 2 ของหนุ่มมิวและหนุ่มกลัฟมาให้ชมกันแบบจุใจโดยแฟชั่นเซ็ต 2 นี้มี 2 ชุดให้ได้ชมกัน ซึ่งชุดแรกเป็นชุดสีชมพูหวานๆจากตอนแรก ซึ่งต้องบอกเลยว่าในตอนนี้ เราจะได้เห็นมุมนิ่งๆในชุดๆหวานของทั้งคู่ แต่สายตาของพวกเขานั้นปิดบังความจิ้นไม่มิดจริงๆ ต่อกันด้วยชุดที่สองเป็นชุดสูทสีน้ำเงินกับสีขาว ซึ่งสองหนุ่มมิวกลัฟใส่สลับสีกัน ในลักษณะแบบว่าหนุ่มกลัฟใส่สีน้ำเงินข้างนอก พี่มิวใส่สีน้ำเงินด้านใน โอ๊ย! เข้ากันสุดๆแม้เซ็ตนี้จะมาในมุมเข้มๆ แต่ความหล่อนี้ทะลุจอเลยทีเดียว ไม่เชื่อลองพิสูจน์ดูจ๊ะยังไงพี่ๆน้องๆหวานใจทุกคนที่เห็นรูปแล้วฝากแชร์และกดไลค์เยอะๆนะจ๊ะ ที่สำคัญอย่าลืมช่วยกันติดแฮชแท็ก
#แฟชั่นMG2xDailynewsonline ให้หน่อยน้า อยากให้แฟนๆทุกคนได้เห็นแฟชั่นดีๆแบบนี้กันค่า

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น