อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

'นิ้ง'แอดมิทถ่ายเป็นเลือด ต้องตัดชิ้นเนื้อในลำไส้ใหญ่

นิ้ง-กุลสตรี โพสต์ไอจีเช็คอินโรงพยาบาลศิริราช พร้อมอัพเดทอาการตอนนี้แอดมิทด่วนเพราะถ่ายเป็นเลือด ด้านชาวเน็ตแห่สอบถามและส่งกำลังใจมากมาย อังคารที่ 30 มิถุนายน 2563 เวลา 16.06 น.


ได้รับกำลังใจจากแฟนๆและชาวเน็ตไปอย่างมากมาย สำหรับอดีตนางเอกคนดัง นิ้ง-กุลสตรี ซึ่งป่วยด้วยโรคไขกระดูกบกพร่อง ไม่สามารถสร้างเกล็ดเลือดได้ด้วยตนเอง ทำให้ต้องเข้าออกโรงพยาบาลอยู่บ่อยครั้งเพื่อให้คุณหมอรักษาตามอาการที่เกิดขึ้น ซึ่งตลอดเวลาที่สาวนิ้งรักษาตัวอยู่ พอมีโอกาสสาวนิ้งก็มักจะอัพเดทเรื่องราวและอาการของตนเองให้แฟนๆที่รักได้เห็นอยู่เสมอ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวนิ้ง ก็ได้มีการโพสต์รูปโมเม้นต์ของตนกับสามีในอดีตและปัจจุบันที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาตลอด โดยสาวนิ้งเช็คอินที่โรงพยาบาลศิริราช พร้อมเขียนแคปชั่นว่า
“คู่ชีวิตที่คอยเอาใจใส่ ดูแลกันไม่ห่าง จนถึงปั้นปลายชีวิต credit by.. Barry ขอบคุณนะคะที่เลือกนิ้งเป็น คู่ชีวิต...และ...ขอบคุณนะคะ ที่เลือกนิ้งเป็น เพื่อน..(รูปนี้ขึ้นในเฟสบุค ที่เคยลงเมื่อ 5 ปีที่แล้วค่ะ)"

**ตอนนี้กลับมาแอดมิทด่วนอีกแล้วเมื่อเย็นวันอาทิตย์ เพราะถ่ายเป็นเลือด เยอะมากพอควร แต่โชคดีเลยได้ส่องกล้องแบบเร่งด่วน ไม่ต้องรอคิววันที่ 2 ของอาจารย์หมอ เพื่อตัดชิ้นเนื้อในลำไส้ใหญ่ไปตรวจ วันนี้กำลังให้เลือดถุงที่ 4 และวิตามิน K เพื่อทำให้เลือดแข็งตัว (ส่วนมากเป็นโรคแทรกซ้อนทั้งนั้นค่ะ โรคเลือดที่เป็น คุมอยู่ แค่ทานยา และ follow up เท่านั้น)
#นิ้งขอขอบคุณทุกท่านที่บริจาคเลือดนะคะ #รักษาสุขภาพด้วยนะคะทุกคน รัก รัก กอด กอดแน่นๆ"


พอสาวนิ้งลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ อาทิ เป็นอะไรหรือเปล่าคะ หายยัง , อยากให้หายเลยพี่ , เป็นกำลังใจให้นะคะ , อาการดีขึ้นไหมคะ, ห่วงพี่เสมอ อยากให้หาย , สามีพี่ดีมาก ฯลฯ“เดลินิวส์ออนไลน์” ก็ต้องขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจส่งให้สาวนิ้ง ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงนะคะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @kulsatrees

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%