อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

แห่ส่องเลขเด็ด 'เฟี้ยวฟ้าว' พิธีบวงสรวงสร้างถ้ำแม่ย่าธานี

เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ โพสต์ภาพในไอจีโชว์ปาฏิหาริย์กลางพิธีบวงสรวงสร้างถ้ำแม่ย่าธานี ด้านชาวเน็ตแห่อนุโมทนาบุญ พร้อมสอบถามเลขเด็ดมากมาย พุธที่ 1 กรกฎาคม 2563 เวลา 07.43 น.


ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาอีกรอบ สำหรับนักแสดงสาว เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ที่ล่าสุดออกมาเผยภาพในงานพิธีบวงสรวงสร้างถ้ำแม่ย่าธานีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยสาวเฟี้ยวฟ้าวอยู่ในชุดรำสวยงาม ซึ่งในมือกำลังมีธูปที่จุดอยู่ โดยหลายคนต่างโฟกัสที่ควันธูปกันอย่างมากมาย

งานนี้สาวเฟี้ยวฟ้าวได้เขียนแคปชั่นว่า
“#ปาฏิหาริย์เกิด #สิ่งศักดิ์สิทธิมีจริง ควันธูปที่จุดบอกกล่าว จะเริ่มพิธีใหญ่ขึ้น ณ บัดนั้น ซึ่งเป็นเวลาตามฤกษ์ตามชัย เป็นฤกษ์ที่ดีที่สุด เป็นฤกษ์ เปิดขุมทรัพย์ โชคลาภ ปัญญา แสงธรรมเปิดทุกประการ

#ปาฏิหาริย์ #เกิดเมื่อเริ่มพิธีขึ้น
#พญานาคเสด็จ ควันธูปที่จุด
#ลอย_#วน_#เลื่อย
ใน #ข้อมือของข้าพเจ้าควันธูปเลื่อยเป็นพญานาค
สาธุ สาธุ สาธุ ศักดิ์สิทธิ์แท้
สิ่งศักดิ์สิทธิ์รับรู้พญานาครับรู้ #ปิติเหลือเกิน
#ปู่ย่านาคีนาคา #โปรดเมตตามารับบุญ
#พญานาคประทานกุศล เน้อข้าพเจ้า อิม ลูกที่ขอเกิดจากพระแม่กวนอิม
#พระแม่กวนอิม ที่เมตตาให้ข้าพเจ้านั้นได้มาเป็นลูกมามี้ผู้ที่เป็นมารดาที่เพียรทางธรรมทั้งชีวิต เรา 2 แม่ลูกจึงทำพิธีขออนุญาติ ***#พระแม่กวนอิม พระแม่กวนอิม แสดงปาฏิหาริย์จึงเสด็จมาเป็นประธานประดิษฐานให้กัลยาณมิตรได้กราบไหว้ ก่อนงานพิธีจะเริ่ม.. เพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนงาน

ปาฏิหาริย์เกิดให้ผู้ที่ได้มาร่วมงานบุญผู้ฝากบุญสร้างถ้ำ..#แม่ย่าธานี ได้มาสัมผัสบุญบารมีด้วยตนเอง #กัลยาณมิตรเกือบพันคน #ได้รับรู้ +#ได้สัมผัสด้วยจิตที่บริสุทธิ์ด้วยตนเองแล้วสุขใจเหลือเกิน #ขอส่งบุญนี้ให้ผู้ที่รักและมีจิตบริสุทธิ์ศรัทธาทุกๆท่าน ได้รับบุญกุศลในครั้งนี้ #ลูกหลานพญานาคเอ้ย....”


พอสาวเฟี้ยวฟ้าวลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ อาทิ มีเลขบอกไหม , อยากได้เลขอ่ะ , พี่อิมสวยมากๆ , ชอบความสวยของพี่อิมๆ , อยากให้พี่อิมโชว์รำไปเลย อยากเห็นมากๆนะคะ ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @feawfoawคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    29%
  • ไม่เห็นด้วย
    71%