อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

กระทุ้งถาม'โตโน่'ไฉนไม่แจ้งความ เหตุโอนเงินให้'ฌอน'

โตโน่-ภาคิน งานเข้าแล้ว หลังมีข่าวโอนเงินแสนให้ ฌอน บูรณะหิรัญ ช่วยดับไฟป่าที่ จ.เชียงใหม่ ชาวเน็ตสอบถามแจ้งความหรือยัง อังคารที่ 30 มิถุนายน 2563 เวลา 21.24 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยและอยากรู้อย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีดราม่าการสืบหาความโปร่งใสเรื่องเงินบริจาคดับไฟป่าที่ จ.เชียงใหม่ ที่หนุ่ม ฌอน บูรณะหิรัญ ได้ออกมาเปิดรับบริจาค ซึ่งเรื่องนี้ทำให้มีการวิจารณ์อย่างหลากหลายเพราะมีคนโอนเงินให้หนุ่มฌอนจำนวนมาก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในโลกออนไลน์ได้มีเพจดังเพจหนึ่งปล่อยคลิปพูดคุยของนักร้องและนักแสดงหนุ่มหล่อ
โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่พูดคุยกับหนุ่มฌอน ซึ่งอ้างว่าจะมีการโอนเงินให้ด้วย พอมีข่าวออกไป ก็มีคนเข้าไปส่องดูความเคลื่อนไหวในโซเชียลของหนุ่มโตโน่มากมาย

งานนี้ล่าสุดหนุ่มโตโน่ได้อัพคลิปที่ตนไปซ้อมยิงปืนด้วยท่าทางสุดเท่ พร้อมแคปชั่นว่า
“Training Day #ปีศาจ #smithandwesson #colt1911พอหนุ่มโตโน่ลงคลิปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมชมอาทิ เท่มาก, อยากเห็นเล่นตี๋ใหญ่ , ชอบความเท่นี้ , เก่งมากพี่โน่ , ยอดเลยอ่ะ ชอบ , สุดมากพี่ อยากเห็นเล่นในละครด้วย ฯลฯขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า
“คุณโตโน่บริจาคให้ฌอนไปตั้ง 100,000 บาทนิ คุณไม่คิดจะสงสัยในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเลยหรือ คุณน่าจะไปแจ้งความให้เป็นแบบอย่างให้ประชาชนด้วยนะ จะได้ออกมาจัดการคนที่ไม่ดีจะมาเรี่ยรายเงินบริจาคแบบนี้ไม่ได้ หวังว่าคุณคงจะทำอะไรสักอย่างกับเงินที่คุณจ่ายไปตั้งหนึ่งแสนนะคุณโตโน่” และ “แจ้งความเรื่องเงินบริจาคไฟป่าหรือยังครับ” ซึ่งก็มีคนเข้ามากดไลค์ให้ แต่หนุ่มโตโน่ยังไม่ได้มีการตอบกลับแต่อย่างใด

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mootono29

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    35%
  • ไม่เห็นด้วย
    65%