อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

ยลโฉม'ครูพีช'แฟน'ฌอน' นักจิตวิทยา-ร้องเดอะสตาร์

เปิดประวัติ "ครูพีช-อรณิชชา" แฟนตัวจริงของนักพูดคนดัง "ฌอน บูรณะหิรัญ" ที่กำลังมีดราม่าเงินบริจาค ดีกรีไม่ธรรมดาเคยประกวดร้องเพลง แถมยังผ่านเวทีเดอะสตาร์มาแล้วด้วย พุธที่ 1 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.00 น.


ยังคงเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ที่ชาวเน็ตสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีดราม่าการสืบหาความโปร่งใสเรื่องเงินบริจาคดับไฟป่าที่ จ.เชียงใหม่ ที่หนุ่ม ฌอน บูรณะหิรัญ นักพูดสร้างแรงบันดาลใจคนดังได้ออกมาเปิดรับบริจาค ซึ่งเรื่องนี้ทำให้มีการวิจารณ์อย่างดุเดือดเพราะมีคนโอนเงินให้หนุ่มฌอนจำนวนมาก 

ความคืบหน้าล่าสุดในโลกออนไลน์มีคนพยายามสืบค้นในมุมส่วนตัวของหนุ่มฌอนว่า แท้จริงแล้วหนุ่มฌอนนั้นมีแฟนเป็นใครยังไง และก็มีการเปิดวาร์ปว่าสาวคนที่เป็นแฟนของหนุ่มฌอนนั้นเป็นสาวนักพูดหรือนักจิตวิทยาเด็กที่ชื่อว่า ครูพีช-อรณิชชา เพ็ญวรรณ หรือ พีช เดอะสตาร์ 10 นั่นเอง

สำหรับประวัติของครูพีชนั้น มีการตั้งกระทู้ผ่านทางเพจดังเพื่อสอบถามว่าเคยเข้ามาสมัครประกวดรายการร้องเพลงชื่อดังหรือไม่ เพราะมีใครหลายคนคุ้ยหน้าคุ้นตาครูพีชมาก ซึ่งก็มีคนมาให้ข้อมูลเบื้องต้นว่า ครูพีชนั้นเคยผ่านการประกวดบนเวทีร้องเพลงต่างๆ มาแล้วมากมาย ได้แก่ รายการ Keep Your Light Shining Thailand นอกจากนี้ยังเคยไปประกวดเวทีเดอะสตาร์ 8 เข้ารอบ 22 คน แต่ไม่เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย และเดอะสตาร์ 10 ที่เป็นตัวแทนภาคเข้ารอบ 25 คน แต่ไม่เข้ารอบ 8 คนสุดท้ายทั้งนี้ปัจจุบัน ครูพีช ได้เป็นครูพูดให้ความรู้เกี่ยวกับจิตวิทยาวัยรุ่น เด็ก และครอบครัว เจ้าของเพจ ครูพีช Taksa Chivit - ทักษะชีวิต จิตวิทยาเด็ก วัยรุ่น และครอบครัว ซึ่งเธอเองเรียนจบปริญญาโท สาขาจิตวิทยาเด็ก วัยรุ่น และครอบครัว จากมหาวิทยาลัยมหิดลมาอีกด้วย

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่าในเฟซบุ๊กของครูพีช ล่าสุดในวันที่ 22 มิ.ย.ที่ผ่านมา ได้ลงภาพคู่กับหนุ่มฌอน โดยเล่าว่าเป็นวันเกิดของตนเอง ทำให้มีคนเข้ามาอวยพรมากมาย แต่ก็มีชาวเน็ตบางรายเข้ามาแซะว่าให้บอกหนุ่มฌอนออกมาชี้แจงเรื่องเงินบริจาคด้วย ซึ่งก็มีคนมากดไลค์มากมาย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก ครูพีช Taksa Chivit  - ทักษะชีวิต จิตวิทยาเด็ก วัยรุ่น และ ครอบครัว

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%