อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563

เศร้าคุณพ่อ"แต้ว"จากไปอย่างสงบ "พี่สาว"เผย"เข้าฝัน"บอกลาหลาน!!

"เต๋า-ณัฐวดี" พี่สาว "แต้ว-ณฐพร "โพสต์เศร้าหลังสูญเสียคุณพ่อที่ประสบอุบัติเหตุไปอย่างสงบ ด้านชาวเน็ตแห่คอมเมนต์แสดงความเสียใจมากมาย พุธที่ 1 กรกฎาคม 2563 เวลา 19.53 น.

 
ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีที่นางเอกสาวคนดัง แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ประกาศขอรับบริจาคเกล็ดเลือดเพื่อใช้ในการรักษาคุณพ่อที่ประสบอุบัติเหตุและเข้ารับการผ่าตัดถึง 5 ครั้ง และเข้าพักรักษาตัวในห้อง CCU ตั้งแต่วันที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งมีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและชาวเน็ตพากันแชร์ข่าวนี้ออกไป พร้อมส่งกำลังใจไปให้สาวแต้วและครอบครัวอยู่ตลอด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาว เต๋า-ณัฐวดี พี่สาวของสาวแต้วได้โพสต์คลิปลูกชายที่กำลังเล่าให้แม่ฟังว่า "หลานรักของตา ตามาหา ตอนบ่ายสาม ในฝันตอนนอนกลางวัน แล้วพบกันใหม่นะคะ เทวดาของลูก 1 ก.ค.2563 เวลา 15.00 น." ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมเขียนข้อความแสดงความเสียใจและบอกว่าขอให้คุณพ่อของทั้งคู่ไปสู่ภพภูมิที่ดีมากมาย ขณะเดียวกันในอินสตาแกรมของสาวแต้วยังไม่ได้มีการเคลื่อนไหวใดๆเพิ่มเติมจากข้อความขอรับบริจาคเลือดเมื่อวาน


 
"เดลินิวส์ออนไลน์" ก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับสาวแต้วและครอบครัวมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @taewaew_natapohn ,@taonatwadee
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 47