อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

'มิว-กลัฟ'โปรยเสน่ห์ขั้นเทพ หล่อน่ารักทะลุเลนส์

"เดลินิวส์ออนไลน์" ขอเล่าเบื้องหลังการถ่ายแบบแฟชั่นเซ็ตของสองหนุ่มหล่อ "มิว-กลัฟ" ให้ฟังแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ พี่ๆน้องๆหวานใจอย่าลืมติดแท็กคุยกันน้า # เบื้องหลังMGxDailynewsonline พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 14.00 น.


ทักทายพี่ๆน้องๆหวานใจทุกคนจ้า ขอบพระคุณกับกระแสความชอบในรูป #แฟชั่นMG2xDailynewsonline และแฟชั่นเซ็ตตอนแรกมากๆนะคะ ขอบคุณที่มีความสุขกับรูปของพวกเรา "เดลินิวส์ออนไลน์" ไม่มีคำไหนนอกจากคำว่าขอบคุณจากหัวใจค่ะ

จริงๆทีมงานขอบคุณทุกคนตั้งแต่ตอนสองหนุ่มสุดหล่อ
'มิว-กลัฟ' มาไลฟ์สดคุยกับแฟนๆแล้ว จนมาถึงตอนนี้ ก็ยังดีใจที่ทุกคนรักรูปและชอบคอนเท็นของเราอยู่

งานนี้เพื่อเป็นการตอบแทนความรักของทุกคนเราจะแอบมาเล่า "เบื้องหลังการถ่ายทำ" แฟชั่นเซ็ตเดลินิวส์ออนไลน์ของหนุ่มมิวและหนุ่มกลัฟให้ฟังนะคะ

ขอเริ่มต้นจากตอนที่ทั้งคู่มาแต่งหน้าทำผมกัน บอกเลยว่าทั้งสองคนมืออาชีพมากๆ และทีมงานทุกคนของน้องก็น่ารักมาก ยิ่งก่อนแต่งตัว ต้องบอกเลยว่าพี่มิวมาในลุคเท่ๆสปอร์ตๆหน่อย ส่วนหนุ่มกลัฟมาแนวชิลๆหล่อๆ เสื้อยืดกางเกงยีนส์ แต่ทุกคนเห็นแล้วลงคะแนนเสียงเลยว่าทั้งสองคนหล่อสุดๆจากนั้นเมื่อสองหนุ่มแต่งตัวชุดแรกเสร็จแล้ว ซึ่งเป็นชุดสีขาวและครีมที่มีรูปหัวใจและกางเกงสีชมพูนมเย็นนั่นแหละจ้า ทั้งสองคนหนุ่มก็มืออาชีพมากๆ ไม่กลัวแดดไม่กลัวร้อน พอบอกให้โพสท่าปุ๊บ ทั้งสองคนก็จัดแจงแจกความสดใสทันที ซึ่งในลุคชุดสีขาวชมพูหัวใจนั้น หนุ่มกลัฟเสิร์ฟรอยยิ้มสดใสให้แทบทุกรูป ไหนจะหนุ่มมิวที่หล่อเกินต้านทาน ก็ไม่ยอมแพ้อวดหน้านิ่งสุดเป๊ะให้เรารัวชัตเตอร์กันไม่ยั้ง

แต่งานนี้ใครจะคิดว่าหน้าหล่อๆ แต่แอบเข้มของหนุ่มมิวจะมองหนุ่มกลัฟได้เราละลายแบบนี้ แต่ละรูปนั้น >< ทำเอาทีมงานแอบกรี๊ดในใจทันที ถึงขนาดที่มีพี่ๆทีมงานของเราแอบกดถ่ายวีดีโอไว้ดูเลย ซึ่งเป็นคลิปที่เราเห็นเบื้องหลังกันไปนั่นแหละจ้า ฟินไหม ฟินเนอะ ^^

เล่าต่อน้า...จริงๆรูปในชุดสีขาวชมพูลายหัวใจ ตอนที่เราบอกให้สองหนุ่มจับมือและซบกันนั้น ในใจไม่คิดเลยว่ารูปจะออกมาน่ารักโลกเอียงแบบนั้น ทีมงานเราถ่ายรูปแฟชั่นมาเยอะ แต่สองหนุ่มไม่รู้ทำไมอินเนอร์และความน่ารักละมุนมันทะลุเลนส์ของเราออกมาเลย ทำให้เรารัวรูปออกมาอย่างที่ทุกคนเห็น ยิ่งชอตที่พี่มิวมองกลัฟแบบตาหวานๆนั้น ทุกคนในที่นั้นได้หายไปเลยจ๊ะ มันหวานและน่ารักจนอดกรี๊ดไม่ได้จริงๆถัดมา...เป็นชุดที่สอง ชุดเข้มๆสีน้ำเงินสลับกันของสองหนุ่ม ชุดนี้ตอนแรกคิดไม่ออกเหมือนกันว่าจะเข้มได้ขนาดไหน อาจจะด้วยโลเคชั่นที่เลือกเป็นเครื่องจักรในโรงพิมพ์เดลินิวส์ด้วย เลยทำให้หลายคนนึกภาพไม่ออกว่าจะออกมาเป็นแบบไหน แต่ไม่น่าเชื่อว่าสองหนุ่มมิวกลัฟทำให้ทุกที่คือสตรีทแฟชั่นได้จริงๆ เพราะแค่เขามายืนนิ่งๆและทำท่าเท่ๆก็กรี๊ดสลบแล้วลุคนี้ต้องบอกว่ามีพี่ๆน้องๆหวานใจหลายคนหวีดกับแผงอกพี่มิวที่โผล่มาให้เห็นแบบกรุบกริบๆใช่ไหม :p  ขอบอกว่าของจริงพี่มิวเผยเสน่ห์ที่เท่มากๆๆๆ เอากอไก่ไปล้านตัวเลยจ้า ส่วนกลัฟนั้นก็เข้มได้น่ารักมากๆ งงไหมคะเข้มที่แฝงไปด้วยเสน่ห์ของความน่ารัก แสนซน และดูดื้อเล็กน้อย แต่น่ารักมากๆอ่ะแฟชั่นเซ็ต 2 นี้ก็เน้นลุคเข้มๆ แต่ที่ทีมงานทุกคนกรี๊ดมากๆคือตอนที่พี่มิวอยู่ด้านหลังแล้วยิ้มใกล้ๆกลัฟ มันเหมือนในซีรีส์เลยเนอะ พี่ธารสุดหล่อกับไทป์จอมดื้อ ยิ่งรูปตอนที่กระชากคอเสื้อกันนั้น เรานึกว่ามาถ่ายโปสเตอร์ซีรีส์ธารไทป์ตอนแรกแน่ะ มันใช่มากๆเนอะ ซึ่งการทำงานกับทั้งคู่ก็ราบรื่นและสนุกมาก ทั้งสองคนเก่งและสดใสมาก ทำให้บรรยากาศในกองแฮปปี้มากๆตั้งแต่จนจบ แถมก่อนกลับทั้งสองหนุ่มก็ยังร่ำลาทีมงานด้วยความสุภาพน่ารัก เรียกว่าเอาใจคนทั้งกองเดลินิวส์ออนไลน์ไปเลยจ้า

แต่เหนือสิ่งอื่นใด เมื่อเราถ่ายแบบของพวกเขาจบแล้ว พอเริ่มปล่อยรูปและเบื้องหลังที่เป็นคลิปออกไป พี่ๆน้องๆหวานใจทุกคนก็ให้การต้อนรับดีมากๆแบบนี้อีก ก็ต้องขอพูดคำเดียวว่าขอบพระคุณจริงๆนะคะ และฝากติดตามข่าวสารของสองหนุ่ม “มิว-กลัฟ” รวมถึงศิลปินดาราคนอื่นๆที่เราจะนำเสนอต่อไปด้วยน้า แล้วพบกันอีกค่ะ 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

ความคิดเห็น