อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

ผู้จัดการส่วนตัวย้อนเหตุการณ์ ก่อน'นาธาน'ป่วยหนักเสียชีวิต

เดลินิวส์ออนไลน์ โทรศัพท์สอบถามเหตุการณ์ก่อนการเสียชีวิตของอดีตนักร้องดัง "นาธาน โอมาน" ผู้จัดการส่วนตัวเผยไม่เคยป่วยหนักขนาดนี้ ไม่มีคำพูดสุดท้าย เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.42 น.


กำลังเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสนใจติดตามอย่างมาก สำหรับกรณีที่ THE STANDARD ได้มีการรายงานว่าผู้ใกล้ชิดซึ่งเป็นหัวหน้าของ นาธาน โอมาน อดีตศิลปินชื่อดัง ออกมาเผยว่านาธานได้เสียชีวิตแล้ว เมื่อเช้าวันนี้ที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร หลังเข้ารับการรักษาตัวเนื่องจากอาการป่วยด้วยโรคโลหิตจาง ด้วยภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด ท่ามกลางความตกใจของทุกคน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดผู้สื่อข่าว
“เดลินิวส์ออนไลน์” ได้โทรศัพท์ติดต่อไปยัง ผู้จัดการส่วนตัว ของหนุ่มนาธาน ก็ได้รับการเปิดเผยว่า “จริงๆนาธานไม่ได้เป็นอะไรมาก่อนหน้านี้เลย ไม่เคยป่วยหนักขนาดนี้ แต่การป่วยของเขาครั้งนี้เขาป่วยหนัก ซึ่งครึ่งปีที่ผ่านมา เขาเข้าออกโรงพยาบาลตลอดก่อนเขาเสียชีวิต ซึ่งล่าสุดเขาก็มีการสแกนหาเชื้อในร่างกายด้วยเพราะเนื่องจากมีเหตุการณ์โควิดพอดี พอป่วยก็เลยต้องตรวจละเอียด ซึ่งหมอก็บอกว่าเขามีการติดเชื้อในกระแสเลือด ตอนแรกก็ติดเชื้อทีละจุด กินยาก็ไม่หาย ร่างกายเขาก็ผอมไม่มีแรง ทีนี้พอทำงานแล้วพักผ่อนน้อยก็เลยป่วยง่ายขึ้นกว่าเดิม”“เรื่องที่เขาเสียชีวิตอาจจะเป็นเพราะเขาเครียดเรื่องการเรียนด้วยก็เป็นได้เพราะเขากำลังเรียนปริญญาโทอยู่ กำลังทำวิทยานิพนธ์ด้วย ซึ่งเดือนกันยายนนี้เขาก็จะจบแล้ว แต่มาเสียชีวิตก่อน จริงๆนาธานทำงานอยู่ในโรงงานพลาสติกที่นิคมอุตสาหกรรมสมุทรสาคร ซึ่งทำมา 4-5 ปีแล้ว นาธานเป็นผู้จัดการโรงงาน”


ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า นาธานได้มีคำพูดสุดท้ายอะไรบ้างไหม ผู้จัดการคนเดิม กล่าวต่อว่า “คำพูดสุดท้ายไม่มีเลย เพราะพี่ไม่ได้อยู่กับเขา น้องเขาอยู่ที่สมุทรสาคร อยู่บ้านพัก พี่ก็ได้โทรคุยกับเขามากกว่า และไม่ได้คุยกับน้องมา 3 วันแล้ว จากนั้นวันนี้เจ้านายของนาธานก็โทรมาบอกว่าน้องเสียแล้ว ให้ปล่อยเขาไปเถอะ ส่วนพิธีศพของน้องเขาคือเขาเป็นอิสลามก็จะมีการฝังเลยวันนี้และไม่ได้มีพิธีอะไรอีก แต่งานวันนี้แม่ของน้องไม่ได้มาด้วยเพราะอยู่ที่ภาคใต้ จ.นครศรีธรรมราช ในงานเลยจะมีแต่ญาติๆที่ดูแลน้องเท่านั้น”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @nathanoman

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อยู่ในธรรมชาติ'เปิดโพสต์สุดท้าย! ไอจีอดีตนักร้องดัง'นาธาน โอมาน'

ช็อก!'นาธาน โอมาน'เสียชีวิตแล้ว 'ปิดตำนานอดีตศิลปินดัง'วัย45ปี
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น