อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564

สุดอาลัย'คนสนิท'ร่วมพิธีฝังศพ 'นาธาน โอมาน'ตามหลักอิสลาม

สุดอาลัยญาติ-คนสนิทร่วมฝังศพ “นาธาน” พ่อบุญธรรมเผย เป็นคนเลือกอาหารและทานค่อนข้างยาก ทำให้อาการป่วยฟื้นตัวยาก พร้อมระบุ 3-4 ปีหลังกลับตัวเป็นคนดี เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563 เวลา 17.14 น.


เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 4 ก.ค. ที่มัสยิดอัลอิสติกอมะห์ถนนประชาอุทิศ 69 แขวง-เขตทุ่งครุ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรดาญาติพี่น้อง เจ้านายและเพื่อนร่วมงาน ได้เข้าร่วมในการทำพิธีกรรมทางศาสนา เพื่ออาลัยแก่ นาธาน โอมาน อดีตนักร้องชื่อดัง ก่อนจะนำร่างไปฝังยังกุโบร์

ด้าน
ดร.ไพบูลย์ บุตรเลียบ เจ้าของโรงแรมโนอาร์และเจ้าของโรงงานแปรรูปไม้ยางพารา ย่านสมุทรสาคร ซึ่งเป็นเจ้านายของนาธานคนปัจจุบัน กล่าวว่า สำหรับอาการป่วยของนาธานนั้น เคยเป็นมาก่อนช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา เป็นลักษณะของอาการโลหิตจาง เกล็ดเลือดต่ำ แต่ก็มีการรักษาจนมีอาการดีขึ้น จนกระทั่งช่วงเกิดวิกฤตโควิด-19 เดินทางลำบาก การทำงานก็ค่อนข้างลำบาก นาธานมีอาการกำเริบ อาการเหมือนคนเป็นไข้หวัดใหญ่ จึงเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร เพราะทำงานอยู่แถวนั้นดร.ไพบูลย์ กล่าวว่า โดยได้เข้าการรักษา 2-3 ครั้ง ทางทีมแพทย์ให้ยามารับประทาน แต่ด้วยความที่เจ้าตัวเป็นคนที่เลือกรับประทานอาหาร ทานอาหารค่อนข้างยาก จึงทำให้ฟื้นตัวช้า ล่าสุดเข้ารับการรักษาตัวเมื่อวันอังคาร และเมื่อคืนที่ผ่านมาได้ผู้จัดการสาขาโรงแรมได้โทรมาบอกกับตนว่านาธานไลน์มาว่าเหนื่อย เมื่อผู้จัดการไปเยี่ยมก็พบว่า เจ้าตัวกำลังนอนร้องไห้และมีอาการเหนื่อย ช่วงที่ทางทีมแพทย์ให้ตามญาติแต่ก็ไม่ทันการณ์ นาธานเสียชีวิตเมื่อช่วงประมาณ 09.30 น.ทั้งนี้ แพทย์ลงความเห็นว่าติดเชื้อในกระแสเลือด โดยส่วนตัวตนไม่สงสัยหรือคลางแคลงใจอะไรในสาเหตุการเสียชีวิต ปกตินาธานเป็นคนค่อนข้างแรง แต่ไม่ค่อยให้ความร่วมมือในการรักษาตัวและรับประทานอาหารยาก
สำหรับนาธานเข้ามาอยู่กับตนเองเมื่อ 7 ปีที่แล้ว โดยมีการพูดคุยกันว่าถ้าจะมาอยู่ด้วยกันให้พูดความจริง ระยะหลัง3-4ปีที่ผ่านมานาธานเป็นคนดี ได้รับเลี้ยงลูกบุญธรรมด้าน
นางประทิน เอวะบุญ 68 ปี ซึ่งเป็นเสมือนป้าที่นาธานให้การนับถือ กล่าวว่า นาธานติดต่อกับตนเองอยู่เป็นประจำ ล่าสุดเมื่ออาทิตย์ที่แล้วนาธานบ่นเหนื่อย ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วนาธานเป็นคนที่แข็งแรง หลังจากที่พ่อเสีย นาธานก็ทำงานและใช้ชีวิตตามปกติ ส่วนแม่นั้นพักอยู่ที่สุราษฎร์ธานี และมีน้องสาวอยู่ที่เยอรมัน ซึ่งเมื่อปีที่ผ่านมานาธานเพิ่งเดินทางไปหาน้องที่เยอรมัน ส่วนตัวตนรู้สึกเสียใจ และตกใจ นาธานไม่น่าจะเสียเร็ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผู้จัดการส่วนตัวย้อนเหตุการณ์ ก่อน'นาธาน'ป่วยหนักเสียชีวิต
'อยู่ในธรรมชาติ'เปิดโพสต์สุดท้าย! ไอจีอดีตนักร้องดัง'นาธาน โอมาน'คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น