อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

'เต-ออฟ'เคลียร์ดราม่า แกล้งสแกน'ไทยชนะ'ก่อนเข้าห้าง

เต-ตะวัน และ ออฟ-จุมพล จับมือเคลียร์ปมดราม่าแกล้งสแกนไทยชนะก่อนเข้าห้าง ย้ำแค่แซวกันเล่น พอเป็นดราม่าก็ต้องขอโทษจากใจ ไม่คิดที่จะแกล้งแน่นอน พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563 เวลา 12.45 น.


มีดราม่าคู่ให้เคลียร์อีกรอบ สำหรับนักแสดงหนุ่ม ออฟ-จุมพล ที่ล่าสุดเจอชาวเน็ตแห่ดราม่าร่วมกับหนุ่ม เต-ตะวัน ในประเด็นเรื่องการแกล้งสแกน “ไทยชนะ” ก่อนเข้าห้างสรรพสินค้า งานนี้ประเด็นดังกล่าวร้อนแรงมากในโลกทวิตเตอร์ พอเจอตัวทั้งคู่เลยต้องให้เคลียร์เรื่องนี้ทันที
 
เต เผยว่า “เรื่องดราม่าสแกนไทยชนะที่คนแท็กกันในทวิตเตอร์ ผมขออธิบายให้ฟังก่อนวันนั้นที่ไม่ได้มาอธิบายในทวิตเตอร์เพราะรู้สึกว่าตัวอักษรมันน้อย ยิ่งพูดจะยิ่งไม่เข้าใจกัน รอออกมาพูดทีเดียวดีกว่า เอาตรงๆเรื่องนี้คือเราแซวเล่นกัน ซึ่งผมเคยเล่าให้เขาฟังว่าบางทีผมรีบเดินแล้วลืมสแกน พนักงานจะเรียกให้กลับมาสแกนด้วย ถ้าถามว่าแกล้งสแกนไหมไม่ครับ จริงๆแค่เอามือถือจ่อมันก็เด้งแล้ว ไม่มีเหตุผลว่าทำไมต้องไม่ทำ จริงๆผมจะเป็นคนที่เดินดุ่มๆ แต่ช่วงนี้ก็ไม่ค่อยได้เข้าห้างเพราะถ่ายละคร ยังไงผมก็ต้องขอโทษทุกคนด้วย (ยกมือไหว้) ที่การพูดเล่นของเรา ทำให้หลายๆคนเข้าใจผิด บางคนที่ไม่รู้ว่าเรื่องจริงเป็นยังไงอาจจะไปตีความอย่างนี้ไม่ต้องสแกนก็ได้ใช่ไหมและไม่รู้เจตนาของเราจริงๆ”
 
“อย่างตอนมีดราม่านี้เกิดขึ้นตอนแรกเราไม่รู้ จนมีคนดูแลทักมาบอกว่าให้ลบนะเพราะมีคนว่าเยอะคือตรงนี้เราก็อยากให้ทุกคนให้ความสำคัญกับประเด็นนี้ด้วย เราก็อาจจะเป็นเคสตัวอย่าง ให้ทุกคนเห็นความสำคัญว่าควรสแกนจริงๆเพราะตอนนี้บางประเทศก็ยังไม่หายดี ของเราก็ถือว่าควบคุมได้ดีโอเคประมาณนึง อยากให้ทุกคนสแกนเป็นการรับผิดชอบต่อส่วนรวมและส่วนตัวด้วย”
 
ด้าน ออฟ เผยว่า “เรื่องนี้มันไม่ผิดที่ทุกคนจะคิดแบบนั้น เราต้องขอโทษด้วยที่เราทำให้อีกหลายๆคนรู้สึกไม่ดี ว่าเราเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีหรือเปล่า เราก็อยากบอกว่ามันเป็นการแซวกันระหว่างเพื่อนและเราก็รู้สึกผิดจริงๆนะที่เขามองเราเป็นแบบนั้น อย่าดราม่าตอนที่มีแล้วตอนนั้นผมยังสนุกปากถามเตว่าลบทำไม พอรู้ว่าไม่ดีจริงๆก็ลบครับ ตอนนี้ที่มีดราม่าเยอะๆผมก็ระวังตัวมากขึ้นมากกว่าไม่ได้กลัวโซเชียล เราไม่ได้รู้สึกว่าไม่อยากเข้าไปเพราะเราก็ยังมีแฟนคลับเราให้กำลังใจอยู่ บางทีเขาอาจจะไม่ได้คิดถึงขั้นร้ายแรงขนาดนั้น เราก็รู้สึกว่ามันไม่ได้เป็นสิ่งที่เราต้องหายไปเลยจากตรงนี้ และที่สำคัญจากดราม่านี้เราก็ถูกผู้ใหญ่เรียกไปเตือนเป็นหมู่คณะแล้ว ว่าให้เราเป็นตัวอย่างที่ดีให้คนในค่ายด้วย น้องๆก็เยอะๆวัยรุ่นก็เยอะ คนก็ติดตามน้องๆเยอะ มันก็เป็นสิ่งที่แย่และค่ายดูไม่ดีด้วยครับ”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @tumcial , @tawan_vคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 35