อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563

'นนท์-ธนนท์'ข้อศอกหัก ลื่นล้มต้องใส่เฝือก-แฟนๆห่วง

เดลินิวส์ออนไลน์ สอบถามให้หลังเห็นภาพหนุ่ม นนท์-ธนนท์ ใส่เฝือกที่แขน ทำเอาแฟนคลับห่วงหนักมาก พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563 เวลา 15.43 น.


ทำเอาแฟนๆที่เห็นอินสตาแกรมของนักร้องหนุ่มเสียงดี นนท์-ธนนท์ ออกอาการเป็นห่วงอย่างมาก หลังหนุ่มนนท์ลงภาพที่ตนนั่งอยู่โดยที่แขนมีการใส่เฝือกอยู่ด้วย พร้อมเขียนข้อความว่า “ในที่สุดก็ได้เป็นนักร้องมือหนึ่งครับ5555 #nonttanontพอมีการอัพรูปลงไป ก็มีชาวเน็ตและเพื่อนพ้องในวงการเข้ามาให้กำลังใจพร้อมกดไลค์อย่างต่อเนื่อง

ความคืบหน้าล่าสุดผู้สื่อข่าว
“เดลินิวส์ออนไลน์” ได้โทรศัพท์ติดต่อไปยัง ผู้จัดการของหนุ่มนนท์ ก็ได้รับการเปิดเผยว่า “น้องประสบอุบัติเหตุล้มที่บ้านเมื่อคืนนี้ ซึ่งทำให้แขนบริเวณข้อศอกหักนิดหน่อย ก็ต้องดามใส่เฝือกให้ต่อกัน ด้วยบุคลิกของน้องเป็นคนสูงและร่างใหญ่ พอล้มแขนเลยลงไปกับพื้นมันเลยต้องดามไว้ห้ามถอดสายออกเป็นเวลา 6 สัปดาห์ เรียกว่านานเลย แต่น้องไม่มีบาดเจ็บที่อื่น เบื้องต้นตอนนี้ก็พักผ่อนที่บ้าน ด้านงานของน้องตอนนี้มีงานเบื้องหลังอยู่ก็ทำได้ปกติ แต่งานที่เป็นอีเว้นท์จริงๆหลังปลดล็อกโควิดมาคือจะมีวันที่ 27 ก.ค.นี้ที่พระราม 9 ซึ่งน้องยังสู้มาก และไม่ได้ยกเลิกงานแต่อย่างใด ยังสามารถมอบเสียงเพลงให้ทุกคนได้ ดังนั้นงานเลยไม่ได้กระทบมากนัก”



“ส่วนเรื่องการไปหาหมออีกรอบ ด้วยความที่น้องใช้วิธีเช็กกับหมอทางโทรศัพท์เพื่อความปลอดภัยในช่วงโควิด ก็เลยยังไม่ได้มีนัดไปที่โรงพยาบาลอีก แต่ยังไงต้องรออัพเดทจากน้องอีกทีครับ”


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @tanont916



 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 49