อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563

สาวแจ้งจับเกรียนคีย์บอร์ด มั่วหาแย่งผัวอดีตนางร้ายลูก2

พริตตี้สาวโร่แจ้งตำรวจ ปอท. จับเกรียนคีย์บอร์ดเพจดัง หลังโดนกล่าวหาว่า แย่งผัว "อดีตนางร้ายลูก 2"  จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.03 น.


เมื่อวันที่ 13 ก.ค. ที่ บก.ปอท. น.ส.ปาลญา (สงวนนามสกุล) แม่ค้าอาหารเสริมออนไลน์ ที่ตกเป็นข่าวว่าเป็นมือที่สามแย่งสามีดาราดังลูก 2 เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.สุธีร์ มัลลิกะมาลย์ ผกก.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. เพื่อดำเนินคดีกับคนที่เข้าไปแชร์และแสดงความเห็นในโพสต์ของเพจดัง พร้อมเอาหน้าเฟซบุ๊กบัญชีชื่อ "Palaya Khemthanaviset" ซึ่งเป็นของตนไปลง โดยชี้เป้าว่าเป็นมือที่ 3 ของดาราสาวคนนั้น ซึ่งได้สร้างความเสียหาย 

น.ส.ปาลญา กล่าวว่า ตนไม่รู้ว่าทำไมเรื่องนี้ถึงต้องมาเกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า เมื่อสองปีก่อนก็ทีหนึ่งแล้ว โดนกล่าวหาว่าเป็นมือที่ 3 แย่งสามีคนอื่น ครั้งนั้นตนก็เฉยๆ ไม่ตอบโต้ใดๆ ปล่อยไปจนเรื่องเงียบไปเองในที่สุด มาคราวนี้ก็ตกเป็นเป้าให้นักเลงคีย์บอร์ดเอาข้อมูลไปชี้เป้ากล่าวหาว่าเป็นมือที่ 3 อีกรอบ ก่อนจะมีคนเข้าไปแสดงความเห็นในเพจดัง พร้อมแคปฯ รูปตนไปลงและด่าเสียๆ หายๆ จนมีคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นตนด้าน พ.ต.อ.สุธีร์ กล่าวว่า เบื้องต้นให้พนักงานสอบสวนรับแจ้งความไว้ก่อน จากนั้นจะได้ประสาน สน.ลุมพินี ท้องที่เกิดเหตุที่ผู้เสียหายพบการกระทำผิด เพื่อสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป โดยในส่วนของ บก.ปอท. จะได้ให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบข้อมูลการนำเข้าสู่ระบบคอมพ์ฯ สนับสนุน สน.ลุมพินี ด้วยอีกส่วนหนึ่ง.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

'เป้ย'เคลื่อนไหว หลังโดนโยงนางร้ายลูกสองสามีไม่เลิกเจ้าชู้


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 51