อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

เรื่องราวดีๆ 'ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง' โผล่บริจาคเลือดให้ 'นิ้ง'

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง คู่จิ้นคนสนิทของอดีตนางเอกดัง นิ้ง-กุลสตรี เชิญชวนบริจาคเลือดให้สาวนิ้ง ด้านตนเองบริจาคเรียบร้อยแล้ว จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563 เวลา 17.53 น.


โด่งดังและเป็นคู่ขวัญหรือคู่จิ้นกันในอดีต สำหรับพระเอกและนักร้องรุ่นใหญ่ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง กับสาว นิ้ง-กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา ที่ล่าสุดสาวนิ้งป่วยด้วยโรคไขกระดูกบกพร่อง ทำให้เจ้าตัวไม่สามารถสร้างเกล็ดเลือดได้ด้วยตัวเอง และต้องปลูกถ่ายสเต็มเซลล์ในการรักษา ซึ่งล่าสุดสาวนิ้งมีอาการถ่ายเป็นเลือดอีกครั้ง ทำให้แฟนๆเป็นห่วงอย่างมาก พร้อมส่งกำลังใจให้อย่างต่อเนื่อง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในเฟซบุ๊กแฟนเพจของหนุ่มทัช ก็ได้มีการลงภาพที่หนุ่มทัชไปบริจาคเลือดให้สาวนิ้ง โดยหนุ่มทัชได้เขียนข้อความว่า
“ผมขอเชิญแฟนคลับของผม ร่วมบริจาคโลหิตให้นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา สำหรับการบริจาคโลหิต นิ้งต้องการเลือดกรุ๊ป O แต่เลือดกรุ๊ปอื่นก็สามารถบริจาคช่วยได้เช่นกัน เพราะทาง รพ.จะนำไปเปลี่ยนเป็นเลือดกรุ๊ป O เพื่อนำมาให้นิ้ง โดยทุกท่านสามารถบริจาคโลหิตได้ที่ ตึก 72 ปี รพ.ศิริราช ลงทะเบียนได้ที่ชั้น 1 ระบุชื่อด้วยว่า บริจาคโลหิต ให้ คุณ กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา ขอบคุณล่วงหน้าและฝากช่วยกันแชร์ต่อด้วยครับ”

ขณะเดียวกัน หนุ่มทัชก็ได้มีการโพสต์รูปในอดีตของตนกับสาวนิ้งในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมข้อความว่า “อย่าท้อนะ เราเป็นกำลังใจให้” ซึ่งพอมีการโพสต์ข้อความลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวนิ้งอย่างมากมายขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง และอินสตาแกรม @ku'satrees


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เพื่อนรัก'กบ-ปภัสรา'ชวนบริจาคเลือด ช่วย'นิ้ง-กุลสตรี'คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 43